3 LOẠI NƯỚC HOA ĐẲNG CẤP CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN

Mơ ước về một loại nước hoa mùi hương nồng nàn, lưu hương thơm lâu và không bao giờ lỗi thời, có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh và trang phục nào để gợi nên vẻ sang trọng và đẳng cấp đã được thực hiện với 3 loại nước hoa sau đây. Danh sách này có những loại nước hoa đẳng cấp bạn đã biết, đã dùng nhưng có thể có những loại bạn chưa biết đến, chưa nghe bao giờ nhưng giá trị của nó thì đã được nhân loại khẳng định.

Chanel No5 – nước hoa đẳng cấp và lãng mạn

Ra đời vào năm 1921, No.5 cũng là lần đầu tiên tác giả của một loại nước hoa là một nhà thiết kế thời trang. Sau đó, nó lại trở thành một loại nước hoa nổi tiếng mọi thời đại, No.5 đã gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng. Chanel No.5 là loại nước hoa đẳng cấp đầu tiên tái tạo lại từ hương hoa tự nhiên, bởi bà Chanel nghĩ rằng cơ thể người phụ nữ không chỉ mang hương thơm của hoa tự nhiên mà còn phải mang một hương thơm tinh tế thấm nhuần tới từng giác quan.

Shalimar, Guerlain – nước hoa đẳng cấp của nghìn lẻ một đêm

Chắc hẳn chưa ai quên được những câu chuyện huyền bí trong tập chuyện hoặc bộ phim Nghìn lẻ một đêm, độ phổ cập của nó quá lớn chính vì thế loại nước hoa này được biết đến khá nhiều. Shalimar là tên của vườn hoa tươi đẹp, biểu tượng của câu chuyện tình lãng mạn. Có một vị hoàng đế ở Ấn Độ say mê một thiếu nữ nhảy ở quán đêm, và để lấy tình cảm của nàng vị vua này đã xậy dựng thật nhiều vườn hoa đẹp, ở đây họ đã được hòa ca, hát mua những bài ca và thưởng thức những cảnh đẹp từ thiên nhiên và cây cỏ. Khi cô gái qua đời nơi đây được dựng miếu thờ và coi nàng như vị thần tình yêu.

Nước hoa đẳng cấp Shalimar -  mang hương thơm huyền bí của mảnh đất phương Đông. Cho đến giờ có rất nhiều thế hệ của Shalimar ra đời vẫn khiến lòng người rung động. Chính bởi nó mang cảm hứng về tình yêu – một tình cảm phổ biến của nhân loại nên nhiều năm qua vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Loại nước hoa đẳng cấp Airdutems – giấc mơ hạnh phúc của nhân loại

Sở dĩ nước hoa Airdutems được đánh giá là một trong những loại nước hoa đẳng cấp vì nó mang đến giấc mơ hạnh phúc mà nhân loại luôn khát khao và sở hữu trọn vẹn nó. Với hình dáng thiết kế lọ đựng là đôi chim bồ câu ( biểu tượng của hạnh phúc và thanh bình, tồn tại vĩnh cửu. Thiết kế này của người Pháp đã mang đến cảm hứng này cho người sử dụng.

Ra đời từ 1948 mỗi quảng cáo, giới thiệu của Airdutems phải toát lên được vẻ đẹp tinh tế cùng hương thơm của người phụ nữ thành công. Mùi hương nước hoa này có sự độc đáo là được chiết xuất từ 17 loại hương thơm tự nhiên khác nhau. Khiến đã ai đã từng 1 lần được ngửi mùi hương này sẽ trở nên mê hoặc, và trào dâng mong muốn được khao khát, sở hữu nó. Đây chính là chìa khóa khiến nó tồn mãi suốt mấy chục năm qua và được xếp vào loại nước hoa đẳng cấp mọi thời đại.

Bài viết này được đăng tải lúc .