3 lý do để bạn mua ngay đồng hồ Michael Kors

Không phải bỗng dưng nhờ may mắn mà thương hiệu đồng hồ Michael Kors lại trở thành thương hiệu được nhiều người khao khát và mong muốn sở hữu. Mang trong mình khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên, bài viết xin chọn lọc 3 ưu điểm và cũng chính là lý do để bạn đọc nên sở hữu ngay chiếc đồng hồ này trong bộ sự tập của mình.

 

Thương hiệu đẳng cấp quốc tế của đồng hồ Michael Kors

Với thông điệp "Tất cả những gì chúng tôi làm đều mang một thông điệp, đó là niềm tin vào việc ghi nhận những yếu tố chủ đạo của phong cách Jet Set năng động mà sang trọng".

Đồng hồ Michael Kors- thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Đồng hồ Michael Kors- thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Đồng hồ Michael Kors là tên tuổi thiết kế hàng đầu của Mỹ về mặt hàng phụ kiện thời trang và thể thao cao cấp. Truyền thống của công ty nằm ở việc sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo, khéo léo đồng thời mang đậm phong cách "jet-set" (phong cách thời trang năng động và cao cấp) kiểu Mỹ. Dù ở Aspen, Palm Beach hoặc Capri, sứ mệnh của Michael Kors là mang phong cách sống năng động và sang trọng đến với mọi khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi gồm có trang phục, phụ kiện và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tất cả đều mang chất lượng vượt trội. Chính bởi lý do này mà Michael Kors là một trong những thương hiệu đã được khẳng định trên khắp thế giới. Giờ đây, mỗi khi ai đeo đồng hồ Michael Kors đều được mọi người nhìn nhận và đánh giá chủ nhân nó là người sành điệu và thời thượng.

Thiết kế đồng hồ Michael Kors sang trọng và quý phái

Hầu hết sản phẩm đến từ thương hiệu này đều mang một nét đẹp sang trọng quý phái và hơn hết là sự phá cách tạo nên tính đột phá về mặt phong cách cho sản phẩm. Có thể nhận thấy, thiết kế đồng hồ Michael Kors là sự quện hòa 2 yếu tố tưởng như đối lập Hiện đại , trẻ trung – Cổ điển, hoài cổ. Cùng với sự độc đáo đó, kết hợp với sự đa dạng về mẫu mã cũng như phong cách khiến Michael Kors thực sự là trào lưu tại Việt Nam và trên thế giới.

Đồng hồ Michael Kors sang trọng và quý phái có tại Việt Nam

Đồng hồ Michael Kors sang trọng và quý phái tại Việt Nam

Quy trình sản xuất đồng hồ Michael Kors nghiệm ngặt và chính xác

Để có được chiếc đồng hồ Michael Kors thật tinh xảo và chất lượng đến tay người dùng, đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để hoàn thành các bản thiết kế mẫu. Sau khi thống nhất với nhà sản xuất đồng hồ về tính tương thích của bề ngoài, vật liệu cấu tạo và bộ máy hoạt động bên trong bộ máy nhằm giảm bớt và loại bỏ bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động chính của đồng hồ.

Chính nhờ sở hữu bộ amsy thiết kế đạt chuẩn công nghệ tiên tiến nhất tại Mỹ, vận hành liên tục nên giảm thiểu tối đa về sai lệch thời gian, tiêu hao năng lượng giúp tuổi thọ pin và máy lâu hơn.

Bài viết này được đăng tải lúc .