5 SAI LẦM DÙNG NƯỚC HOA VALENTINA VALENTINO KHIẾN MÙI HƯƠNG BỊ TIÊU DIỆT

Hãy kiểm tra xem bạn có đang mắc phải 1 trong những sai lầm dưới đây khiến việc sử dụng nước hoa Valentina Valentino của bản thân kém hiệu quả không. Rất có thể những sai lầm này khiến bạn luôn thắc mắc tại sao đồng nghiệp dùng nước hoa thơm từ sáng đến tối mà mình xịt lại vài lần mà vẫn chưa thơm.

Không dùng kem dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa Valentina Valentino

Có thể do vội đi làm vào buổi sáng, có thể do không biết nên rất nhiều người không thực hiện thoa kem dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa, việc làm này đã vô tình “ đuổi” nước hoa đi nhanh hơn. Trước khi sử dụng nước hoa hãy bôi lên da một lượng kem dưỡng ẩm, lúc này làn da trở nên mịn màng, mềm mại sẵn sàng để hấp thụ các tinh chất nước hoa tối đa nhất, vì thế nước hoa Valentina Valentino cũng được giữ lại lâu nhất.

Tuyệt đối không chấm hoặc lăn nước hoa Valentina Valentino

Việc chấm hoặc lăn nước hoa sẽ khiến lượng nước hoa ra quá nhiều, lượng nước lớn này khi hòa cùng với dầu trên da kiến nước hoa bị biến đổi chất, bay mùi nhanh hơn.

Xịt đúng và đủ lượng nước hoa Valentina Valentino theo hướng dẫn

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất bạn cần phải nhớ để lưu giữ hương thơm thật lâu trên người. Nếu bạn xịt quá nhiều nước hoa không chỉ khiến mùi hắc , nồng mà còn khiến quá trình bốc hơi nước diễn ra cực nhanh mang theo cả hương thơm. Nếu bạn xịt quá ít tất nhiên không đủ lượng để nước hoa lan tỏa.

Bảo quản nước hoa Valentina Valentino đúng cách

Rất nhiều người sau khi mua về là thực hiện vứt vỏ hộp đi, chỉ để nước hoa trên bàn trang điểm và vì bàn trang điểm gần cửa sổ nên thường xuyên bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Việc làm này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nước hoa, làm nước hoa biến đổi chất, biến đổi hương thơm và nhanh hỏng.

Hãy bảo quản nước hoa trong hộp và tránh ánh nắng mặt trời và 26 độ trở về để chất lượng nước hoa tốt nhất.

Không dùng chung nước hoa Valentina Valentino với quá nhiều mùi hương

Việc sử dụng nước hoa kèm theo mùi hương của nhiều loại mỹ phẩm trên cơ thể như dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da,…không phải cách hay để giúp bạn giữ được cho cơ thể hương thơm bền lâu hơn. Việc trộn lẫn những mùi hương khác nhau như thế thậm chí còn phản tác dụng, phá vỡ cấu trúc hương thơm tự nhiên của nước hoa và khiến chúng không thể mang lại hiệu quả như ban đầu. Vì thế, thay vì việc sử dụng quá nhiều hương liệu khác, bạn chỉ cần xức vài giọt nước hoa lên cơ thể thôi nhé.Nếu không muốn mùi nước hoa Valentina Valentino hòa trộn cùng các mùi khác gây khó chịu, bạn chỉ nên sử dụng loại sữa tắm hoặc kem dưỡng ẩm ít mùi hương nhất. Tốt nhất, trước đó bạn chỉ cần tắm với loại xà phòng không mùi hoặc dùng chung một bộ sản phẩm với loại nước hoa đó

Bài viết này được đăng tải lúc .