8 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI SỬ DỤNG NƯỚC HOA

8 lời khuyên hữu ích khi sử dụng nước hoa sau đây là những bí quyết giúp bạn có thể sử dụng đúng cách cũng như bảo quản nước hoa yêu thích của mình một cách đảm bảo và đặc biệt là sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những ưu thế mà nước hoa mang đến cho sự cuốn hút sang trọng.

 

1. Đầu tiên khi sử dụng nước hoa là bạn cần chọn cho mình lọ nước hoa chính hãng, chuẩn để đảm bảo mùi hương đúng ưa thích của bản.

2. Khi đi mua một loại nước hoa mới, không nên thử mùi và quyết định ngay tại cửa hàng, vì giữa hàng ngàn thứ mùi, khó mà cảm nhận chuẩn được. Hãy xịt nước hoa vào tờ giấy thử sau đó mang ra ngoài cửa hàng trong30 phút.

3. Nên xịt nước hoa sau gáy, sau tay, cổ, khe ngực để giữ được hương thơm lâu.

4. Nên có một vài lọ nước hoa để sử dụng vào từng mùa khác nhau hoặc những dịp khác nhau.

5. Không bao giờ mở nắp lọ nước hoa quá 5 phút.

6. Bảo quản nước hoa

Tốt nhất là đặt lọ nước hoa ở nơi nhiệt độ thấp, tránh để ở những nơi ánh sáng, có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Nếu còn nguyên trong hộp thì tốt nhất sau mỗi lần xịt thì lại cất lọ nước hoa vào trong hộp để giữ nguyên mùi thơm.

7. Có nên sử dụng một vài loại nước hoa cùng một lúc không?

Nếu như bạn là một người chơi nước hoa và muốn tạo sự khác biệt theo cách riêng và độc đáo vậy thì khi đi dự tiệc, đám cưới, bạn có thể thử nghiệm bằng cách trộn 2 loại nước hoa mà bạn thích, chắc chắn sẽ tạo hiệu quả bất ngờ. Nhưng bạn nên kiểm tra mùi hương trước nhé để đảm bảo sự kết hợp của bạn là đúng đắn và hài hòa nhé.

8. Sử dụng nước hoa khi cơ thể sạch sẽ

Không bao giờ được dùng nước hoa để át mùi và để đỡ phải tắm bởi vì như vậy nước hoa sẽ tỏa hương mùi khó chịu mà bạn sẽ không bao giờ muốn ngửi đâu. Hãy tắm xong và cơ thể sạch sẽ rồi hãy xịt nước hoa lên cơ thể nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm cách sử dụng nước hoabảo quản nước hoa tốt nhất giúp bạn có thể tỏa hương nước hoa đúng mùi mà mình yêu thích và đặc biệt là có thể đảm bảo chất lượng nước hoa lâu bền giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như có thể nổi bật cuốn hút với mùi nước hoa luôn như mới. Hãy tham khảo và chắc chắn rằng sẽ giúp bạn tỏa hương với sức hấp dẫn lôi cuốn và quyến rũ cho phái đẹp cũng như thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho phái nam.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .