Basel World 2018: Daniel Wellington hứa hẹn một năm đầy sôi động và phát triển đột phá

Basel World 2018: Daniel Wellington hứa hẹn một năm đầy sôi động và phát triển đột phá

 

Basel World 2018, ngoài những thiết kế mới lạ mà Daniel Wellington ( DW ) đem đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới còn có những chiến lược cũng như sự phát triển vững mạnh dài lâu trong những năm tới.

 

 

Tới với Basel World 2018 này, DW đem tới những mẫu thiết kế mới nhất và xu hướng phát triển của hãng trong năm 2018 và những năm kế tiếp.

( Một chiếc đồng hồ cho mọi dịp )

 

Một chiếc đồng hồ dành cho mọi đối tượng, mang lại vẻ đẹp thanh lịch mà ai thấy cũng muốn có một chiếc.

 

Sự khéo léo khi đưa những thiết kế tối giản cùng chiếc vòng phụ kiện tinh tế đã khiến DW trở thành một trong những hãng đồng hồ có thế mạnh về sự thời thượng.

 

Được biết đến với thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản, Daniel Wellington cung cấp các phụ kiện vô tận của nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới. Nhờ thiết kế thông  minh với dây đai có thể thay đổi được, bạn có thể thay đổi giao diện đồng hồ của bạn ngay lập tức.

Chính những chiếc dây da linh hoạt này, đã trở thành tâm điểm chính cho Basel World 2018.

 

Tới với Basel World 2018 năm nay, đại diện Pali Watch có vinh dự rất lớn khi được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi trực tiếp với Travel Retail Director của Daniel Wellington tại Both của DW - Basel

 

Hai bên đã có nhiều trao đổi trực tiếp về sự phát triển của hãng cũng như định hình sự phát triển của khu vực. Đại diện phía DW ông giới thiệu những mẫu mới nhất và xu hướng phát triển của hãng Daniel Wellington 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn của DW.

 

Daniel Wellington cũng dành tặng cho Pali Watch một món quà của hãng

 

(Nhận quà của Hãng DW là một vinh dự lớn cho Pali Watch.)

 

Pali Watch đã chứng tỏ được chất lượng cũng như phong độ của mình trên“ đấu trường” Quốc tế tại Basle 2018 này. Một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như sự thành công trên con đường hàng chính hãng tại Việt Nam.

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .