BASEL WORLD 2018 – SÂN CHƠI CỦA NGÀNH ĐỒNG HỒ THẾ GIỚI

Baselword được biết đến là sự kiện tối quan trọng và là triển lãm có quy mô lớn nhất trong làng đồng hồ thế giới. Đã là dân sành thị trường đồng hồ, không ai không biết đến cái tên Baselworld.

Baselworld 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 22/3/2018 và diễn ra trong vòng 6 ngày tạithành phố Basel, Thụy Sỹ — nơi mà các công ty đồng hồ và trang sức hàng đầu góp mặt và giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của họ.

Tại Baselworld 2018 lần này, Pali Watch cũng có mặt và sẽ luôn cập nhật các chuỗi sự kiện diễn ra tại Baselword. Cùng đồng hành với Pali Watch là các đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới cũng sẽ góp mặt tại sự kiện quan trọng lần này.

1.Baselworld: Triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất hành tinh

Baselworld là hội chợ triển lãm đồng hồ quan trọng và lớn nhất thế giới. Chỉ vài ngày tham gia một mùa Baselworld, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt đi đầu xu hướng đồng hồ và trang sức trong 12 tháng tới.

 

2.Baselworld có lịch sử 100 năm tuổi

Triển lãm Baselworld diễn ra lần đầu tiên vào năm 1917, với tên gọi Schweizer Mustermesse Basel (MUBA). Ngày đó, Baselworld chỉ dành cho các công ty Thụy Sĩ thuộc đa dạng lĩnh vực: từ ngân hàng, bảo hiểm đến công nghiệp hóa học, hàng hải,… Ngành đồng hồ và đồ trang sức góp mặt với 29 thương hiệu. Tissot, Thommen, Longines và Ulysse Nardin là cái tên tham dự Baselworld đầu tiên.

 

3.Kỷ lục về số lần tham dự Basel lên tới 94 lần

Zenith chính là hãng đồng hồ giữ kỷ lục này. Thương hiệu có tuổi đời 152 năm này đến từ Thụy Sĩ. Zenith nổi tiếng với cỗ máy in-house có tần số dao động cao (36.000 VPH trong khi hầu hết đồng hồ Thụy Sĩ có tần số dao động 28.000 VPH). Hiện nay, Zenith thuộc tập đoàn LVMH, chung mái nhà với các thương hiệu TAG Heuer, Bulgari, Chaumet, FRED và Hublot.

 

4.Baselworld không cung cấp dịch vụ mua – bán đồng hồ

Dù có hào phóng đến đâu, bạn cũng không mua được đồng hồ hay trang sức tại Basel. Tất cả sản phẩm chỉ được trưng bày, kể cả nhân viên cũng không được phép đụng chạm. Thậm chí nếu muốn được trên tay, bạn phải hẹn trước. Quá trình bạn trên tay sản phẩm sẽ diễn ra trong phòng kín với sự giám sát nghiêm ngặt của camera

 

5.Baselworld 2018 – Không thể thiếu sự góp mặt của Pali Watch

Pali Watch được thành lập năm 2013 tại Việt Nam – Một trong những Công ty cung ứng đồng hồ chính hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính bởi vậy, tại một sự kiện Thế giới này, không thể thiếu sự góp mặt của Pali Watch. Tại đây, Pali Watch luôn là chiếc “tem” đảm bảo với các đối tác Quốc tế, để từ đó tạo được thương hiệu cũng như lòng tin tại Việt Nam.

Bài viết này được đăng tải lúc .