BÍ MẬT PHONG CÁCH QUA DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ TISSOT

Một trong những thương hiệu đồng hồ được phái mạnh quan tâm tìm hiểu và khao khát sở hữu nhiều nhất là đồng hồ Tissot. Tuy nhiên, nếu như các anh chỉ khao khát đeo nó dưới làn nước trong môn bơi lội thì hãy xem một vài gợi ý chọn dây đeo đồng hồ theo tính cách như sau đây nhé. Rất hữu dụng đó.

 

Các chất liệu dây đeo của đồng hồ Tissot

Hiện nay, nhà sản xuất thương hiệu đồng hồ này thường sản xuất 2 loại dây chính là dây kim loại và dây da. Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm có chất liệu khác như cao su, Titanium, ... Tùy vào chất liệu dâu da sẽ có phong cách khác nhau.

Một số người chỉ quan niệm đơn giản rằng nếu trung tuổi thì chọn dây kim loại, trẻ tuổi chọn dây da là được. Tuy nhiên, thông điệp về màu sắc và chất liệu thì lại cầu kì hơn vậy rất nhiều. Tất nhiên, nếu bạn là người cầu kì xem đồng hồ như một trong những vật thể hiện cá tính và guu thời trang của mình.thì mới quan tâm đến điều này.

 Vài trò của việc chọn dây đeo đồng hồ Tissot hợp tính cách

Khi tinh ý lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với tính cách sẽ giúp bạn

- Thể hiện được cá tính độc đáo và riêng biệt của mình

- Thể hiện guu thời trang tinh tế của mình

- Tránh trường hợp biến mình trở nên già trước tuổi hoặc trở thành hiện tượng “ cưa sừng làm nghé”. Rõ ràng nếu bạn còn trẻ mà chọn đồng hồ của người trung tuổi nhìn bạn sẽ rất già dặn, ngược lại nếu bậc trung tuổi chọn đồng hồ quá trẻ nhìn không hợp lý.

Đồng hồ Tissot thể hiện tính cách và gu thời trang tinh tế

Cách chọn chất liệu dây đeo đồng hồ Tissot thể hiện tính cách

Đối với dây đồng hồ Tissot nam, làm bằng chất liệu kim loại là loại thép bền 316L không ghỉ, sáng bóng và rất sang không xước và không bị đổi màu. Chất liệu kim loại mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ đẳng cấp và chín chắn, tạo phong cách một người đàn ông thực dụng và thành công.

Mẫu đồng hồ Tissot 1853 dây da thường chế tạo bằng da tổng hợp nên độ bền cao, dây đeo mềm mại hơn. Tạo phong cách trẻ trung năng động, mẫu người có cá tính mạnh và hoạt bát.

Hy vọng một vài gợi ý trên đây giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với mình, giúp bạn tự tin hơn khi đeo nó trên tay và gặt hái được những thành công mới khi bạn tự tin vào chính mình.

Bài viết này được đăng tải lúc .