BÍ MẬT QUYẾN RŨ ĐỒNG HỒ BURBERRY 1358

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam tính, sang trọng và đậm chất lạnh lùng, đồng hồ Burberry 1358 còn có một vẻ ngoài bóng bẩy, mượt mà và tinh tế. Có thể khẳng định rằng những yếu tố này rất khó để sở hữu trên cùng 1 chiếc đồng hồ. Chính bởi vậy, ngay từ khi ra đời sản phẩm của thương hiệu này đã khiến mọi đấng mày râu “ đứng ngồi không yên” vì mong muốn sở hữu nó ngay.

 

Đặc điểm của đồng hồ Burberry 1358

Ngay từ khi trình làng, đồng hồ Burberry 1358 xuất hiện đã mang một nghĩa vụ tạo dựng thương hiệu đồng hồ đep tay bền đẹp và cao cấp. Chính bởi thế, khi thiết kế đội ngũ kĩ sư đã mất khá nhiều công sức và chất xám để cho ra đời siêu phảm này.

Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có dây bằng kim loại cao cấp, chống han rỉ hiệu quả, trên dây đeo còn có những mắt xích nhỏ được mạ vàng xen kẽ màu xám bạc làm nổi bật nên sự sang trọng của kiểu đồng hồ này. Ngoài ra, đồng hồ Burberry 1358 còn có viền, kim chỉ và vạch biểu thị thời gian được mạ vàng tạo điểm nhấn nổi bật cho mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Burberry 1358 bền đẹp và cao cấp

Đồng hồ Burberry 1358 bền đẹp và cao cấp

Đồng hồ Burberry 1358 và thông điệp sang trọng lịch lãm

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ đeo tay nam này không nằm ở chất liệu mà nằm ở thiết kế tinh tế của nó. Không chỉ là sự cứng cỏi, mạnh mẽ của đường sọc chữ thập bao mặt đồng hồ mà còn bởi chính thiết kế giản đơn nhưng rất sang và đúng chất phái mạnh. Thông thường nam giới không ưa cầu kì, nhưng nếu quá đơn sơ sẽ không tạo được điểm nhất. Có thể nói đồng hồ Burberry 1358 là sự giao hòa tuyệt đối của ranh giới giản dị - đẳng cấp.  Chính sự tinh tế này đã mang lại cho người xem cảm giác sang trọng và lịch lãm.

Đồng hồ Burberry 1358 sang trọng và lịch lãm

Đồng hồ Burberry 1358 sang trọng và lịch lãm

Độ bền vượt trội của thương hiệu đồng hồ Burberry 1358

Bên cạnh đó, đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 còn có mặt kính bằng chất liệu đá sapphire cao cấp, trong suốt, có thể chống va đập, chịu được áp lực nước ở độ sâu 50m nên bạn có thể thoải mái hoạt động trong môi trường ẩm ướt. Giờ đây, với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đồng hồ Burberry 1358 mà không lo các hiện tượng phiền toái như mặt đồng hồ hấp hơi nữa. Ngoài ra, với tiện ích này còn giúp bạn sử dụng đồng hồ đa năng hơn, không chỉ phục vụ mục đích dạo chơi, khám phá, dự tiệc, Burberry 1358 còn có thể chơi thể thao dưới nước mà vẫn tuyệt đối an toàn.

Bài viết này được đăng tải lúc .