BÍ QUYẾT MUA ĐỒNG HỒ TISSOT PHÁT QUANG CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Tissot phát quang với vẻ đẹp riêng biệt vào buổi tối là không chỉ mang cho bạn tính hữu dụng mà còn có vẻ ngoài thời trang riêng biệt. Chính bởi vậy, đồng hồ Tissot phát quang được người sử dụng yêu mến và sử dụng nhiều, đây là cơ hội cho những hãng giả, nhái có cơ hội tung ra thị trường sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp bạn đọc chọn lựa được những sản phẩm chính hãng chuyên mục xin đề xuất một số bí quyết chọn mua hàng chính hãng như sau:

 

 

Đồng hồ Tissot phát quang chính hãng có độ sáng mạnh

Đồng hồ Tissot phát quang nhờ được sản xuất bằng chất liệu phát quang cao cấp, chất lượng cao nên có khả năng sạc đầy sẽ có khả năng phát sán mạnh và nhanh, đặc biệt nhất đó là ánh sáng rõ ràng và sắc nét. Thông thường đồng hồ phát quang sẽ tự nạp đầu ánh sáng mặt trời hoặc bóng đèn rồi tự tỏa sáng trong bóng tối. Chính bởi vậy đồng hồ Tissot mới có khả năng xem giờ trong đêm và tạo vẻ thời trang cho người sử dụng.

Với những đồng hồ Tissot phát quang  giả nhái, chỉ sử dụng vật liệu kém chất lượng nên có nhiều khả năng xảy ra:

- Đồng hồ không phát sáng

- Khả năng phát sáng chậm, nhanh hết quang

- Đèn quang không rõ nét.

Bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu trên để nhận biết đồng hồ mình đang sử dụng là hàng chính hãng hay hàng fake.

Mẹo nhỏ khi đi mua đồng hồ Tissot phát quang ở cửa hàng

Để không bị phát hiện sản phẩm đồng hồ Tissot phát quang quá muộn, khi mua về rồi sẽ không làm được gì nữa thì tốt nhất trước khi đi mua sản phẩm này bạn nên tìm hiểu kỹ trên mạng, thậm chí đem theo bức ảnh mẫu về sản phẩm này và so sánh trực tiếp với sản phẩm mình định mua ở cửa hàng.

Đồng hồ Tissot phát quang chính hãng có thông tin rõ ràng

Với những mẫu đồng hồ Tissot fake giá rẻ, mặt của đồng hồ sau lớp kính pha lê sẽ có nhiều chi tiết thiếu hoàn hảo như có bụi, dấu vân tay, xơ vải hay tóc… vương trên bề mặt đồng hồ. Thêm vào đó, những thông tin được in trên mặt trước cũng như mặt sau của những chiếc đồng hồ này cũng xuất hiện nhiều sai sót khá “ngớ ngẩn” như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, trình bày sai lệch với phiên bản gốc, bố trí các mặt đồng hồ ngày tháng nhầm vị trí… Những lỗi sai bắt gặp nhiều nhất ở những mẫu đồng hồ fake trên thị trường hiện nay là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

Bài viết này được đăng tải lúc .