CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM THEO SỰ KIỆN

Nam giới khi tham gia bất cứ sự kiện nào cũng cần chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp để thể hiện cá tính bản thân cũng như sự hiểu biết về thời trang của mình. Chuyên mục xin gợi ý đến bạn đọc nam một số cách chọn đồng hồ nam theo sự kiện, tuy nhiên bạn nữ có thể tham khảo để giúp bạn đời của mình lựa chọn đồng hồ phù hợp nhé.

 

Cách chọn đồng hồ nam theo sự kiện sang trọng

Các sự kiện sang trọng có thể kể đến như tiệc cưới, hội thảo làm việc hoặc tham dự các cuộc họp báo..với những bữa tiệc hoặc sự kiện sang trọng ngoài việc diện những trang phục bảnh bao, sang trọng và lịch lãm, bạn rất cần chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp để thể hiện bản thân.

Bộ sưu tập Dapper đồng hồ DW

Với những cánh mày râu, đồng hồ là phụ kiện quan trọng thể hiện điều đó, chính vì thế hãy lưu ý sử dụng cách chọn đồng hồ nam theo sự kiện bằng cách chọn cho mình chiếc đồng hồ vàng, bạc, bạch kim, titan để thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Bạn cũng có thể chọn những loại mặt đá nam đá quý hay đá topaz rất trang nhã nhưng không quá lố.

Bạn cũng lưu ý đừng quá phô trương bản thân bằng những chiếc đồng hồ nam cầu kì, màu sắc lòe loẹt để tạo điểm nhấn và dấu ấn. Nên chọn màu sắc thanh nhã và nam tính như đen, nâu, vàng, bạc…

Cách chọn đồng hồ nam theo sự kiện tiệc tối

Trong khung cảnh tiệc tối, điều bạn cần thể hiện tính cách của mình qua đồng hồ là sự tinh tế, lịch sự và sự tự tin. Trong hoàn cảnh này bạn nên chọn những chiếc đồng hồ da cổ hoặc giả da với mặt cổ điển là thích hợp nhất.  Đừng cố sử dụng cách chọ đồng hồ nam theo sự kiện tiệc tối bằng việc dùng những sản phẩm ánh kim để giúp mình sáng hơn nhé, làm như vậy thực sự không tạo cho bạn sự chú ý mà chỉ khiến bạn trở nên lòe loẹt hơn mà thôi.

Cách chọn đồng hồ nam theo sự kiện thể thao

Đồng hồ thể thao là một người bạn đồng hành có chút khó chịu, chủ yếu là do hai mục đích sử dụng khác nhau, tùy theo cường độ hoạt động của bạn. Các loại đồng hồ dành cho hoạt động nhẹ sẽ rất lý tưởng cho các môn thể thao thuần hóa như golf và chèo thuyền, chúng có thể có nhiều chi tiết trang trí và nặng hơn, nhưng vẫn giữ lại những tính năng quan trọng. Trong khi đó, loại đồng hồ có dây cao su rất hợp cho các môn thể thao có sự va chạm và cần sự hoạt động bền bỉ.

đồng hồ daniel wellington Việt Nam

Cách chọn đồng hồ nem theo sự kiện ngày thường

Sẽ không có chiếc đồng hồ nào được xem là hoàn hảo cho một ngày cuối tuần. Những ngày dành cho việc thư giãn quanh trong nhà cũng đồng nghĩa là không có quy định chung nào về trang phục, vì vậy đó là lúc để thử nghiệm với đồng hồ kỹ thuật số, dây đeo sặc sỡ và hàng ngàn các chức năng khác!

 

Bài viết này được đăng tải lúc .