CÁCH CHỌN KÍNH MẮT RAYBAN PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Có thể bạn không tin nhưng nếu chọn được kính mắt Rayban phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn bảo vệ đôi mắt mà còn giúp bạn trở nên xinh tươi, đẳng cấp và rạng ngời trong mọi thời điểm và khoảnh khắc. Hãy cùng chúng tôi điểm một vài chiêu nhỏ trong cách chọn kính mắt Rayban phù hợp với khuôn mặt của bạn nhé.

 

Mặt tròn chọn kính Rayban như thế nào?

Với người Việt, khuôn mặt phổ biến là gương mặt tròn với đặc điểm là khuôn mặt rộng với cằm tròn. Để giúp khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn, bạn nên chọn những kiểu kính Rayban vuông hoặc kính tròn với phần góc trên nhọn để caand dối lại gương mặt.

Kính Rayban cho gương mặt dài

Với những ai có khuôn mặt dài nên chọn những kiểu kính oversized hoặc kính ôm lấy mặt sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn và tránh vẻ ngây đuột của khuôn mặt.

Ngoài ra, những mắt kính hình tròn sẽ giúp cân đối lại khuôn mặt của bạn, giúp khuôn mặt bớt dài hơn mà không tạo sự đối lập, mâu thuẫn trên gương mặt.

Kính Rayban cho người có khuôn mặt vuông

Đặc điểm của khuôn mặt vuông chính là phần cằm vuông vức, khuôn mặt rộng chính vì thế , yếu tố mềm mại cho khuôn mặt là sự tô điểm cần thiết. Bạn nên chọn kính Rayban gọng oval hoặc gọng tròn để giúp gương mặt mình trở nên mềm mại hơn, bớt góc cạnh.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chọn những kính gọng mỏng và thanh sẽ giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Khuôn mặt trái xoan chọn kính Rayban như thế nào?

Không phải vô cớ khi dân gian luôn ca ngợi những cô gái có gương mặt trái xoan. Vẻ thanh tú, hài hòa là những ưu điểm khiến mặt trái xoan là khuôn mặt trong mơ của không ít phụ nữ. Mặt trái xoan thường có chiều dài gấp 1,5 chiều rộng, với trán cao và rộng hơn so với cằm. Đây cũng được gọi là kiểu mặt lý tưởng khi chọn kính Rayban, bởi bạn có thể đeo bất cứ loại kính nào mà bạn muốn.

Với những người mặt trái tim chọn kính Ray ban thế nào?

Những cô gái có khuôn mặt hình trái tim/tam giác ngược thường nổi bật với phần cằm nhỏ và mở rộng dần ở phần trán. Vì vậy, hãy tìm kiếm những gọng kính Rayban có thể làm nổi bật chiếc cằm nhỏ xinh, đồng thời che khuất phần trán "mênh mông" phía trên. Những chiếc kính có bản rộng, mỏng và đổ dài xuống gò má như mắt mèo, gọng tròn to hoặc kính phi công sẽ là 1 gợi ý không tồi cho bạn. Chúng sẽ khiến phần trán của bạn hẹp lại và phần mặt dưới có cảm giác rộng hơn khi nhìn vào.

Bài viết này được đăng tải lúc .