CÁCH CHỌN NƯỚC HOA THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

Mỗi một cung hoàng đạo đều có những tính cách, cá tính khác nhau chính vì vậy mùi hương nước hoa đặc trưng cho từng cung hoàng đạo sẽ khác nhau. Khi sở hữu được một mùi thơm phù hợp với bản thân mình thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi ra bên ngoài cũng như tiếp xúc với mọi người xung quanh. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn nước hoa theo cung hoàng đạo. Hy vọng bạn sẽ  chọn lựa được loại nước hoa thích hợp cho riêng mình.

Cách chọn nước hoa theo cung hoàng đạo


Nhân Mã (23/11 – 21/12)


Người thuộc chòm sao Nhân Mã là người thẳng thắn và thật thà. Họ thích hương thơm nhẹ nhàng như đàn hương, vani. Chính vì vậy loại nước hoa của hãng Gucci Rush với mùi hương dịu nhẹ là sự lựa chọn số một của họ.


Ma Kết (22/12 – 19/1)


Tính cách của những người mang chòm sao Ma Kết là những người điềm tĩnh, kiên nhẫn. Vì vậy loại nước hoa phù hợp với họ là loại có mùi thơm hoa quả mát lạnh với cam, nhài và Viola. Nhãn hiệu nước hoa thích hợp là Lacoste Touch of Pink.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Với tính cách ham học hỏi thích mơ mộng thì những bạn thuộc cung bảo bình sẽ thích hợp với loại nước hoa mang  nhãn hiệu Salvador Dali với các thành phần chính là hoa nhài, dầu thơm Bergamot và hoa hồng.


Song Ngư (19/2 – 20/3)


Là những người đa cảm. Chọn nước hoa đối với họ là việc không đơn giản. Nếu bạn thuộc chòm sao Song Ngư, hãy thử Davidoff Cool Water với mùi thơm tươi mát, nhẹ nhàng và dễ chịu xem thế nào nhé.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Với tính cách thẳng thắn, tự tin và luôn cởi mở với mọi người. Thì những người thuộc cung Bạch Dương sẽ thích hợp với loại nước hoa dịu ngọt. Hãy thử cảm nhận hương thơm nồng nàn của quýt, gừng và vani trong sản phẩm của hãng Jean Paul Gaultier Classique.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Đây là những người mạnh mẽ và ít nói. Họ thích sự yên tĩnh, thích hương thơm tinh tế. Nước hoa nhãn hiệu Yves Saint Laurent’s Opium kết hợp mùi hương các loại cỏ và quýt là lựa chọn số một của những người thuộc chòm sao Kim Ngưu.


Song Tử (21/5 – 21/6)


Người thuộc chòm sao Song Tử là những người rất nóng tính. Có thể nói rằng nước hoa Dolce & Gabbana’s Light Blue với sự kết hợp độc đáo của hương táo Greni Smit, hương cam quýt và hương hoa chuông là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với họ.


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Người thuộc sao Cự Giải thường là những nhà tư tưởng lớn. Họ sống rất thực tế, trầm lắng chứ không lãng mạn như những người thuộc chòm sao Song Ngư. Nước hoa Calvin Klein Euphoria được tạo nên từ hương hoa thạch lựu, hoa sen và Viola đen luôn tạo cho họ một phong cách riêng.


Những người cung này cũng có mối quan tâm và yêu mến đặc biệt với những gì gắn kết với quá khứ. Bạn cần một thứ gì đó để làm nổi bật vẻ đẹp và sự tinh tế của mình, nước hoa Amor Amor của Cacharel và Chanel No.5 huyền thoại làm được điều đó.


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Là nhà lãnh đạo bẩm sinh, thích trở thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử sẵn sàng bùng nổ trong bất kỳ bữa tiệc nào,Emporio Armani Diamonds từ thương hiệu Giorgio Armani và Glow by J.Lo được tạo ra để dành cho bạn thể hiện được vị trí của mình.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Người thuộc chòm sao này có tính cách điềm đạm, tự tin, dịu dàng và có khiếu thẩm mỹ hoàn hảo. là nhãn hiệu nước hoa thích hợp nhất đối với họ. Ở bên cạnh một Xử Nữ vừa tinh tế, vừa lãng mạn thì còn gì tuyệt vời hơn. Miss Morabito là nhãn hiệu nước hoa thích hợp nhất đối với họ.


Bọ Cạp (24/10 – 21/11)


Người thuộc chòm sao này là những người rất có sức hút. Calvin Klein Obisession sẽ làm tăng sức hút của họ với hương cam, vani và tùng hương.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .