CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC HOA THEO TUỔI TÁC

Cách lựa chọn nước hoa theo độ tuổi là một điều nên làm trước khi bạn chuẩn bị mua một lọ nước hoa cho mình. Mùi hương của nước hoa cũng nói đến một phần nào về độ tuổi, tính chất công việc và môi trường của bạn đang làm. Bạn có thể 'ăn gian' tuổi xuân của mình bằng cách chọn những loại nước hoa 'teen' hơn. Vì vậy bên cạnh việc lựa chọn nước hoa theo sở thích thì bạn đừng quên bỏ qua cách chọn nước hoa theo độ tuổi nhé.

 

1. Nhóm từ 17 đến 22 tuổi:

Đa số các bạn ở nhóm tuổi này vẫn còn đi học nên thường chọn những mùi hương trẻ trung, năng động và giữ mùi lâu vì các bạn không có điều kiện xịt lại nước hoa trong cả ngày dài học tập.

Sản phẩm nước hoa dành cho độ tuổi này có hương thơm rất “ngon lành” như hương kẹo ngọt, vani, socola, bánh cupcake và hương các loại hoa trái… tạo không khí vui vẻ và tràn ngập tình yêu tuổi trẻ.

Fantasy (Britney Spears), Pink (Victoria Secrect), Mini Love (Ulic De Verens), Princess (Verawang), Lovers (Harajuku), Love Of Pink (Lacoste).

Nước hoa cho độ tuổi từ 17-22

Nước hoa cho độ tuổi từ 17-22

2. Nhóm từ 23 đến 30 tuổi:

Nhóm tuổi này thường thích hương thơm trẻ trung nhưng  phân ra nhiều phong cách đa dạng và vô cùng phong phú.

Floral (Gucci), Diasy (Marc Jacob), Miss Dior (Dior), Light Blue (Dolce & Gabbana), Dawn (Sarah Jessica Parker), Extreme (Paul Smith), Be Delicuos (DKNY), Happy (Clinique), Parisenne (Yvest Saint Laurent), Viva La Juicy (Juicy Couture), Energize (Hugo Boss), 212 Sexy (Carolina Herrera), Bright Crystal (Versace), Brit (Burrbery), Kenzo By Flower (Kenzo), Nina (Nina Ricci), Green Tea (Elizabeth Arden)

Nước hoa cho độ tuổi từ 23-30

Nước hoa cho độ tuổi từ 23-30

3. Nhóm từ 31 đến 40 tuổi:

Nhóm tuổi này là những người có phong  cách và công việc ổn định nên thích hợp với những mùi hương quyến rũ, ngọt ngào và chứa nhiều tinh dầu.

Magnifique, La Vie Est Belle,  Miracle (Lancôme), J’adore (Dior), Chance và Coco Mademoiselle (Chanel), Angle  (Thiery Murler), Lola (Marc Jacobs), Gucci Guilty (Gucci), Lady Million (Paco Rabbane), Cool Water (Davidoff), Armani Code (Giorgio Armani), Trésor Midnight Rose (Lancome), Euphoria (CK), Chloé (Chloé), Jimmy Choo (Jimmy Choo)

Nước hoa cho độ tuổi từ 31-40

Nước hoa cho độ tuổi từ 31-40

4. Nhóm từ 41 đến 50 tuổi:

Ở tuổi này thường thích các nhãn hiệu như Chanel N05 hay Lancome Poeme có tông mùi quý phái, tạo ấn tượng mạnh. Tuy nhiên mùi hơi nồng.

Nước hoa cho độ tuổi từ 41-50

Nước hoa cho độ tuổi từ 41-50

Theo đánh giá của các chuyên viên cung cấp nước hoa tại VN, hàng nhái có mẫu mã giống hàng thật đến 70% nên rất dễ mua lầm. Có những loại nước hoa giả xịt lên mùi không hề khác với nước hoa thật, nhưng do cồn nhiều nên chỉ sau 30 phút thì hương thơm hoàn toàn biến mất. Khi mua nên xem kỹ màu mực, mã vạch và các góc trên chai. Hàng giả không làm sắc sảo những chi tiết nhỏ nên tinh ý vẫn có thể nhận ra

Trên là một số kinh nghiệm chọn nước hoa theo độ tuổi mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mùi hương nước hoa phù hợp với mình

Bài viết này được đăng tải lúc .