CÁCH MUA ĐỒNG HỒ BURBERRY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Mua đồng hồ Burberry chính hãng với giá rẻ là nhu cầu vô cùng lớn của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, để sở hữu được 2 điều này cùng lúc hơi khó. Nếu có thể, hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để nâng cao khả năng mua được những chiếc đồng hồ Burberry như vậy.

 

Cách mua đồng hồ Burberry chính hãng

Trước khi mua đồng hồ Burberry bạn cần nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm mình sắp mua để có kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm. Bạn có thể tìm thông tin này trên website chính thức của thương hiệu, theo đó bạn sẽ tìm hiểu được những thông tin cơ bản nhất về các model đồng hồ từ đó việc đi mua và quyết định mua đồng hồ sẽ dễ dàng hơn.

Kiểm tra giá cả: Hàng chính hãng thường bán đúng giá niêm yết trên web, không mấy khi giảm giá, tuy nhiên với những mặt hàng nhái thì giá thành có thể giảm 2-3 lần.

Kiểm tra mát trong: Thông thường bước này khó thực hiện tại cửa hàng bởi hầu như không có nơi nào cho bạn tháo rỡ máy và kiểm tra trực tiếp. Nhưng thông thường nhưng chiếc đồng hồ Burberry giả có đẹp đến đâu thì cũng không thể được trang bị bộ máy xịn như đồng hồ chính hãng. Nếu khi cần sửa chữa, quan sát đồng hồ thấy bộ máy rởm thì bạn cũng đừng thắc mắc tại sao đồng hồ nổi tiếng thế giới mà lại hỏng nhiều đến vậy.

Kiểm tra cân nặng của đồng hồ: Mỗi model của đồng hồ Burberry đều có trọng lương  một cách chính xác, ngay cả khi được trưng bày ngoài điều kiện môi trường khác nhau. Thông thường đồng hồ xịn thường cho cảm giác chắc tay, nặng tay hơn đồng hồ giả, nhái vì đồng hồ cao cấp thường được làm từ chất liệu cao cấp.

CÁCH MUA ĐỒNG HỒ BURBERRY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

CÁCH MUA ĐỒNG HỒ BURBERRY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Cách mua đồng hồ Burberry giá rẻ

Để mua được những chiếc đồng hồ Burberry giá rẻ bạn có thể chọn mua vào những thời điểm sau:

- Mua vào lúc đại lý phân phối sản phẩm giảm giá nhân dịp ngày lễ, khai trương, mừng số năm thành lập

- Mua sản phẩm tại nước sản xuất là Anh vì không tốn chi phí vận chuyển.

- Mua hàng xách tay.

Những yếu tố trên đây gần như đã giúp bạn sở hữu một số mẹo mua đồng hồ Burberry chính hãng với giá rẻ. Tuy hơi cầu kì và khiến bạn phải chời đợi mới có thể sở hữu đồng hồ Burberry nhưng nó sẽ giúp bạn có chiếc đồng hồ thương hiệu này đúng mong muốn Rẻ- Bền – Đẹp.

Bài viết này được đăng tải lúc .