CÁCH NHẬN BIẾT CHAI NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG

Nước hoa là một sản phẩm được sử dụng ưa chuộng hiện nay bởi vậy mà trên thị trường không thiếu những chai nước hoa fake, chai nước hoa kém chất lượng khiến người mua luôn lo lắng khi lựa chọn. Tuy nhiên nước hoa là một loại mỹ phẩm mà một người bình thường không rành về nước hoa cũng có thể nhận biết chai nước hoa chính hãng hay chai nước hoa đó là hàng giả nếu để ý và biết một số thông tin sau.

1. Giá

Thực tế giá nước hoa chính hãng bao giờ cũng đắt hơn so với nước hoa fake nhưng hiện nay một số nơi làm nước hoa fake đã nâng giá lên để khách hàng yên tâm về chất lượng do đó cần chú ý đặc biệt khi lựa chọn nước hoa và để ý giá cả.

2. Đóng gói

Khi lựa chọn nước hoa, hãy để ý chi tiết trên chai nước hoa, nhất là chữ viết trên lọ. Chữ in trên lọ nước hoa fake thường mờ, nhòe nhoẹt, khó đọc và chữ in trên chai nước hoa chính hãng sẽ được in rõ ràng và dễ đọc, nổi bật.

Giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa thật thường có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy với lọ thường rất chặt. Bên cạnh đó, mảnh giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước hoa chất lượng không bị nhăn, hay quá to hoặc quá bé so với lọ và các vết keo dính cũng không được bị lộ ra ngoài.

Ngoài ra, có một số hãng mỹ phẩm đã không dùng giấy dán trên lọ nước hoa để đưa ra các thông tin về sản phẩm mà cho in luôn trên bề mặt của lọ để hạn chế việc làm nhái lọ nước hoa.

3. Hình dáng lọ nước hoa

Một điểm quan trọng mà bạn có thể nhận biết chai nước hoa chính hãng đó là nước hoa chính hãng thường được làm bằng thủy tinh có màu sắc sáng bóng, không mờ xỉn và các hãng nước hoa nổi tiếng họ không bao giờ làm bằng kim loại bởi kim loại sẽ làm hỏng mùi hương của nước hoa.

Ngoài ra, bạn cần chú ý tới màu dung dịch nước hoa đó dung dịch nước hoa chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ. Nếu bạn thấy sản phẩm chính hãng của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng mà chứa axit màu xanh, đỏ hoặc vàng thì đích thị đó là nước hoa fake.

4. Thông tin sản phẩm

Hãy kiểm tra thông tin về nhà sản xuất một cách cẩn thận. Rất nhiều hãng làm nhái cố tình đưa cho những thông tin gây nhầm lẫn cho khách hàng với sự thay đổi chỉ một chữ cái trong tên nước hoa.

Và một lọ nước hoa chính hãng thì các thông tin như tên sản phẩm đầy đủ, nước sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần thường rất rõ ràng và đầy đủ.

5. Địa chỉ mua nước hoa uy tín

Một điều đặc biệt để bạn có thể sở hữu một chai nước hoa chính hãng với giá hợp lý đó là tìm mua ở một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng, chất lượng để đảm bảo sự an toàn.

Trên đây là một số cách nhận biết chai nước hoa chính hãng để bạn có thể tham khảo và thêm kiến thức cho mình trước khi lựa chọn một chai nước hoa yêu thích để giúp bạn tự tin và thêm sức hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .