CÁCH NHẬN BIẾT NƯỚC HOA RỞM NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Rất nhiều người cho rằng với thời buổi như hiện nay, việc có cách nhận biết nước hoa rởm hàng face 1và hàng xịn  là rất rất khó, làm sao để ngay ở quán đã nhận biết được nước hoa thật – rởm để loại bỏ khả năng mua, còn nếu để đến khi sử dụng rồi mới nhận biết được hàng thật thì trở nên vô nghĩa.

 

Cách nhận biết nước hoa rởm qua thuộc tính của nước hoa

Mùi hương: Thông thường những loại nước hoa xịn, ngay cả những loại nồng nhất vẫn không bị hăng vì không chứa nhiều cồn. Mùi nước hoa thơn dịu, lan tỏa và khi gửi chúng ta có cảm giác dễ chịu.

Màu nước hoa: Màu nước hoa đều không đục, không có bụi bẩn và không có vân

Độ sánh của nước hoa: Độ sánh của nước hoa xịn thường là vừa đủ, đặc biệt không chứa quá nhiều dầu. Nếu khi nào bạn xịt nước hoa lên tay mà thấy tay bóng nhẫy, nhờm nhụa tức là nước hoa đó thiếu tin tưởng.

Thời gian bám mùi: Thông thường nước hoa xịn sẽ có 3 lớp mùi: Ngay sau khi xịt, sau 2-3 tiếng , và cuối ngày, đặc biệt mùi hương cuối phải bám được ít nhất 2-3 tiếng. Nước hoa rởm chỉ có mùi hăng sau khi xịt và chúng ta chỉ thấy mùi hương nhạt dần và sau vài tiếng thì nước hoa gần như bay hoàn toàn.

Cách nhận biết nước hoa rởm – thật này khá hữu nghiệm nhưng chỉ dành cho những ai sành và yêu nước hoa lâu năm.

Cách nhận biết nước hoa rởm qua giấy tờ liên quan

Nhãn chai: Tại nhãn chính của chai chất lượng in phải tốt, hình ảnh sắc nét, đúng kích cỡ, cân xứng, ngay ngắn, keo dán không bị gờ, nổi. Nhãn đáy chai tuy phần chữ bé nhưng rõ ràng và nét, dễ đọc, có số Series trùng với số đợt sản xuất in ở đáy hộp.

Mã vạch: Bạn nên kiểm tra vã mạch, kích thước mã vạch xem có đúng từ nước sản xuất ra loại nước hoa này hay không.

Đây là cách nhận biết nước hoa rởm khá đơn giản nhưng phải có kiến thức về mã vạch, hoặc có mày kiểm tra về mã mạch sẽ chính xác hơn.

Cách nhận biết nước hoa rởm qua phụ kiện

Chất lượng thủy tinh ở lọ: tủy tinh trong, không vẩn đục, không nếp gợn, không có bong bóng khí.

Đầu xịt: Đầu xịt êm , trơn, nhẹ nhàng và không bị dắt, kẹt.

Nắp lọ: Nắp lọ vừa khít, kín và bóng sáng là hàng thật.

Một cách khách khá hiệu quả để kiểm tra hàng face là bạn thử kiểm tra dị ứng trên tay, nếu xịt cảm thấy ngứa, có vết bẩn trên tay, tay phát ban thì nhất định không nên mua sản phẩm này, đây có thể không phải là fake 1.

Những căn cứ về cách nhận biết nước hoa rởm trên đây tuy chưa phải là hoàn toàn đủ để nhận biết nước hoa thật giả nhưng nếu bạn chú ý quan sát và thực hiện theo hướng dẫn đó thì khả năng bạn mua phải nước hoa rởm gần như không có. Bạn có thể đến những đại lý chính hãng, nhưng cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng hàng mình mua.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .