Cầm trong tay 5 triệu đồng, chọn mua đồng hồ gì?

Bạn cần tư vấn mua đồng hồ nam dưới 5 triệu nhưng còn băn khoăn không biết ở mức giá này có thể mua được đồng hồ hiệu chính hãng không? Hãy để Paliauthentic tư vấn giúp cho bạn ngay nhé. Bảo đảm bạn sẽ có một lựa chọn vô cùng hài lòng.

Dù là mức giá trung cấp và phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhưng với số tiền dưới 5 triệu, bạn vẫn có thể được tư vấn mua đồng hồ nam của các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như:

   1. Đồng hồ OP:

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng giá của chúng thường rất đắt đỏ. Đồng hồ OP là thương hiệu đồng hồ chất lượng Thụy Sỹ duy nhất có sản phẩm dưới 5 triệu.

Mua đồng hồ OP với 5 triệu đồng

Mua đồng hồ OP với 5 triệu đồng

Đồng hồ OP gồm 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Olympia Star là đồng hồ ráp máy Ronda của Thụy Sỹ và Olym Pianus ráp máy đồng hồ Nhật Bản.

Tất cả đồng hồ của OP đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc Thụy Sỹ. Quy trình sản xuất, lắp ráp đồng hồ đều đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ những quy chuẩn trong sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

Do vậy mà chất lượng đồng hồ luôn được đảm bảo không thua kém gì đồng hồ Thụy Sĩ chính hiệu.

Trong khoảng giá từ 1.6 triệu đồng đến 5 triệu đồng, đồng hồ nam của OP còn rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế, bạn có thể thỏa sức lựa chọn với cả 2 dòng sản phẩm Olympia Star và Olym Pianus.

   2. Đồng hồ Seiko:

Seiko luôn là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được ưa chuộng số 1 qua nhiều thế hệ người Việt Nam. Và cũng là cái tên sáng giá nhất khi muốn tư vấn mua đồng hồ nam chính hãng trong tầm giá chưa đến 5 triệu đồng.

Mua đồng hồ Seiko với 5 triệu đồng

Mua đồng hồ Seiko với 5 triệu đồng

Dòng đồng hồ được yêu thích nhất trong mức giá này của Seiko chủ yếu là đồng hồ Seiko 5 - sử dụng bộ máy In-house chứa đựng tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản, bền bỉ và rắn chắc.

   3. Đồng hồ Rolex

Mua đồng hồ Rolex với 5 triệu đồng

Mua đồng hồ Rolex với 5 triệu đồng

Là dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, thiết kế tinh xảo về tính thời gian và các chi tiết tạo thành sản phẩm, các mẫu đồng hồ Rolex mang đến giới trẻ những model đồng hồ năng động, tiện dụng và vô cùng cá tính.

  4. Đồng hồ Tissot

Mua đồng hồ Tissot với 5 triệu đồng

Mua đồng hồ Tissot với 5 triệu đồng

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, dòng đồng hồ đẳng cấp với những thiết kế tinh xảo cổ điển nhưng sang trọng và nổi bật. Những mẫu đồng hồ nam được thiết kế đẹp tinh tế đơn giản nhưng thu hút đến từng chi tiết.

  5. Đồng hồ Orient

Cùng với Seiko, Orient cũng có nhiều sản phẩm đồng hồ nam được mệnh danh “rẻ mà chất”. Cũng là những chiếc đồng hồ được ráp máy In-house do chính hãng sản xuất, Orient lại mang bản sắc riêng, đậm “hào khí Nhật Bản”.

Mua đồng hồ Orient với 5 triệu đồng

Mua đồng hồ Orient với 5 triệu đồng

Những dòng đồng hồ nổi bật ở phân khúc giá dưới 5 triệu của hãng này chính là: Orient Multi-eyes, Orient Bambino, Orient Mako. Chất lượng đồng hồ Orient chính là “best choice” trong tầm giá bình dân này. Với những ưu điểm tương tự như đồng hồ Seiko, cả về độ bền và độ chính xác của máy.

Đồng hồ Orient còn được đánh giá cao nhờ những mẫu thiết kế lịch sự, trẻ trung mà vẫn sang trọng, nam tính.

Bài viết này được đăng tải lúc .