Chanel Coco nước hoa theo từng năm tháng

ĐIỂM QUA NHỮNG NÉT TIÊU BIỂU CỦA NƯỚC HOA CHANEL COCO

Nước hoa Chanel Coco là thương hiệu vô cùng nối tiếng được đông đảo các tín đồ trên thế giới ưa chuộng. C. JoyBell C đã từng nói “ Phụ nữ hoang phí bao nhiêu thời gian không dùng nước hoa . Còn đối với tôi , nước hoa theo tôi ở mỗi bước đường đời “. Theo thời gian thì câu nói đó càng trở nên chính xác , ngày nay hầu hết tất cả các cô gái đều sở hữu một mùi hương cho riêng mình.

Chanel Coco - Hương thơm nằm trong bộ sưu tập nước hoa Chanel nữ của nhà thiết kế huyền thoại Gabrielle “Coco” Chanel,được ra đời vào năm 1984 nhưng đến nay nó vẫn giữ một vị trí vững vàng  một trong những mùi hương được yêu thích và tạo ra tiếng vang lớn nhất.  Dòng nước hoa dành cho phái đẹp lấy cảm hứng từ lịch sử Venice và phong cách Baroque, với mùi hương hoa phương Đông gợi nhớ một thời quá khứ tráng lệ.

Gợi cảm và độc đáo, mạnh mẽ và mỏng manh, nước hoa nữ Chanel Coco Eau De Parfum được tạo ra với hương thơm cơ bản của hổ phách, tô điểm với hương hoa thơm ngát, nồng ấm với hương gỗ và da thuộc. Chanel Coco Eau De Parfum, là loại nước hoa gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những tuyến đường thông thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực phương Đông.

HƯƠNG THƠM ĐẶC TRƯNG

Hương đầu: Rau mùi, hoa lựu, cam Mandarin, hoa nhài, quả đào, hoa hồng.

Hương giữa: Hoa trinh nữ, hoa đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá, hoa hồng.

Hương cuối: Nhựa Labdanum, hổ phách, gỗ đàn hương, đậu tonka, Opoponax, cầy hương, Vanilla.

PHONG CÁCH

Gợi cảm, khiêu khích, bí ẩn.Các bạn có thể mua nước hoa Chanel Coco Eau De Parfum cao cấp chính hãng dành cho nữ tại Pali Authentic với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất .

Bài viết này được đăng tải lúc .