CHIÊU ĐỘC PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ TISSOT THẬT VÀ GIẢ

Phân biệt đồng hồ Tissot thật và giả qua một số chiêu độc dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một dân chơi sành điệu hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ này nhưng lo ngại chưa biết “mánh” chọn đồng hồ Tissot xịn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

 

Căn cứ vào giá bán đồng hồ Tissot

Giá của chiếc đồng hồ thương hiệu này chính hãng thường có giá thấp nhất là 255USD  tới hàng nghìn USD. Do vậy nếu một chiếc đồng hồ mang thương hiệu này mà có giá thành quá mềm thì bạn nên đặt ngay nghi ngờ. Đặc biệt hơn, với một số cửa hàng còn niêm yết giá của nhà sản xuất nhưng đánh lừa khách hàng bằng cách giảm giá, khuyến mãi lên tới 50% đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Với chiến dịch giảm giá cực lớn như vậy bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét thật kỹ.

Lên dây đồng hồ Tissot

Sau khi lên dây đồng hồ Tissot bạn sẽ cảm nhận rõ cảm giác bộ máy chuyển động của cả cỗ máy trong quá trình động cơ lên vòng dây. Chính nhờ được sản xuất bởi chất liệu bền bỉ nên đây là yếu tố tiên quyết đảm bảo bộ máy có khả năng chống chịu tại tác động của môi trường bên ngoài.

Kiểm tra núm đồng hồ Tissot

Với tất cả các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng, đầu núm lên dây đều được khắc một chữ T hoa rõ ràng với ý nghĩa biểu tượng của đồng hồ Tissot. Do vậy, nếu mẫu đồng hồ được kiểm tra có xuất hiện chi tiết chữ T trên đầu núm lên dây, người mua cần tiếp tục kiểm tra xem chữ T đó được khắc vào lớp kim loại hay đơn thuần dán lên hoặc in lên bề mặt.ồ Tissot

Ngoài ra, khách hàng còn có thể căn cứ vào mặt sau của đồng hồ: đồng hồ Tissot fake giá rẻ, mặt của đồng hồ sau lớp kính pha lê sẽ có nhiều chi tiết thiếu hoàn hảo như có bụi, dấu vân tay, xơ vải hay tóc… vương trên bề mặt đồng hồ. Thêm vào đó, những thông tin được in trên mặt trước cũng như mặt sau của những chiếc đồng hồ này cũng xuất hiện nhiều sai sót khá “ngớ ngẩn” như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, trình bày sai lệch với phiên bản gốc, bố trí các mặt đồng hồ ngày tháng nhầm vị trí… Những lỗi sai bắt gặp nhiều nhất ở những mẫu đồng hồ fake trên thị trường hiện nay là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .