Chọn đồng hồ phù hợp với phong thủy

Đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ giúp người sử dụng xem thời gian mà còn là một trong những phụ kiện không thể nào thiếu khi đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, đối tác. Khi lựa chọn đồng hồ, ngoài việc chọn kiểu dáng phù hợp với công việc, tính cách, dáng người, trang phục, việc chọn đồng hồ phù hợp với phong thủy của từng người cũng là việc đáng để quan tâm đến.

Đồng hồ dành cho người mệnh Kim

Vì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim đeo kiểu đồng hồ mặt tròn hoặc vuông (hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ) sẽ đồng nghĩa với việc có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay bằng kim loại (do Kim chính là kim loại) làm chiếc đồng hồ đồng hành cùng bạn trong mọi con đường. Ngoài ra, người mệnh Kim nên chọn đồng hồ mạ vàng, màu trắng, bạc hay đen. Những màu sắc này có tác dụng đem lại may mắn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt vuông còn mang lại vẻ thanh tao cho đôi tay

Đồng hồ mặt tròn và có màu trắng, đen hoặc xám bạc cho người mệnh Kim

Đồng hồ mặt tròn và có màu trắng, đen hoặc xám bạc sẽ mang lại vận may cho người mệnh Kim

Đồng hồ cho người mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, mặt đồng hồ hình chữ nhật hoặc vuông sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Thêm vào đó, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Ngoài ra, mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, hồng, tím. Đây sẽ là những chiếc đồng hồ hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới. Đối với mệnh Mộc, bạn có thể có đa dạng về lựa chọn màu sắc của đồng hồ.

Kiểu đồng hồ dây da màu đen, mặt hình chữ nhật hợp với người mệnh Mộc

Kiểu đồng hồ dây da màu đen, mặt hình chữ nhật hợp với người mệnh Mộc

Đồng hồ cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là mệnh phù hợp với các loại đồng hồ có hình dạng gợn sóng, uốn khúc. Những chiếc đồng hồ mặt số màu xanh lam được cho là rất phù hợp với người mệnh Thủy. Thêm nữa, đồng hồ là các màu đại diện cho yếu tố Kim như xám, bạc hay trắng cũng rất hợp với bạn. Ngoài ra còn những chiếc đồng hồ màu xanh lam, đen cũng sẽ là người bạn đồng hành tốt cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ dạng gọn sóng màu xanh lam

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ dạng gọn sóng màu xanh lam

Đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Mẫu đồng hồ mặt chữ nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím là các màu phù hợp và vô cùng lý tưởng với mệnh của bạn. Với người mệnh Hỏa, bạn có được sự đa dạng trong việc chọn màu sắc đồng hồ.

Đồng hồ mạ vàng, màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Đồng hồ mạ vàng, màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa

Đồng hồ cho người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ không cần phải đắn đo, lưỡng lự gì cả mà hãy chọn ngay kiểu đồng mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đặc biệt, các màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ. Nếu không thích những màu mạnh đó, bạn cũng có thể hoàn toàn chọn đồng hồ có màu nâu, mạ vàng, tím, hồng là màu thuộc mệnh Thổ rất hợp với bạn. Hoặc bạn có thể chọn mẫu đồng hồ màu trắng đều được. Chọn chiếc đồng hồ màu sắc phù hợp giúp công việc của bạn được suôn sẻ.

Đồng hồ màu nâu mang lại vận may cho người mệnh Thổ

Đồng hồ màu nâu mang lại vận may cho người mệnh Thổ

Hãy đến Paliauthentic để lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với phong thủy của mình các bạn nhé.

Bài viết này được đăng tải lúc .