Chọn túi hè che khuyết điểm dáng người

Những bí quyết chọn túi xách khiến phụ kiện này trở nên đa dụng hơn với bạn.

Các bạn hẳn đã quen với việc dùng trang phục để che đi các khuyết điểm trên cơ thể, vậy còn túi xách? Bạn có nghĩ, túi xách cũng sẽ giúp bạn trong việc này? Phụ kiện tưởng chừng chẳng liên quan đấy lại có một "sức mạnh tiềm ẩn" mà bạn không hề biết đấy. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo xem, túi xách có thể làm được những gì với cơ thể bạn nhé.

1. Dáng người gầy, thấp

Những cô nàng có dáng người gầy, thấp tưởng chừng như dễ chọn túi, tuy nhiên, chỉ cần bạn thiếu tinh tế một chút xíu thôi là những chiếc túi sẽ tố cáo ngay thân hình hạt tiêu của bạn. Giải pháp cho dáng người này rất đơn giản, bạn không nên chọn túi quá to, trông chúng chẳng khác nào một chiếc bao tải nếu so với thân hình bạn. Túi quai dài cũng không phải là một lựa chọn hợp lý bởi chúng không khiến bạn nhìn cao lên mà ngược lại, chúng tạo cảm giác bạn thấp đi trông thấy. Bạn nên hướng sự chú ý của mình tới những chiếc túi tote nhỏ vừa vặn hơn, đeo bên vai. Hoặc nếu bạn vẫn thích sự năng động của túi quai dài thì những chiếc túi với dáng nhỏ, vừa vặn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.Ngoài ra, những cô nàng yêu thích vẻ sang trọng có thể tham khảo dáng túi quay ngắn để xách hoặc đeo khuỷu tay. Hãy nhớ đừng chọn cho mình size túi quá to bởi nó sẽ khiến bạn trông như đang "vác" túi vậy.

 

 

2. Dáng người béo

Với những cô nàng có dáng người béo, các bạn nên chọn cho mình những chiếc clutch, ví cầm tay xinh xinh, chúng sẽ cân đối lại thân hình bạn. Bên cạnh đó, túi có quai ngắn, độ lớn vừa phải dùng để đeo ở khuỷu tay cũng là một gợi ý hay. Chúng không chỉ giúp bạn nhìn thanh lịch, duyên dáng mà còn giúp thân hình bạn nhìn nhỏ nhắn, gọn gàng hơn rất nhiều. 

3. Dáng người lưng dài, chân ngắn

Đây là dáng người khá phổ biến ở phụ nữ Việt Nam, vậy nên đã có không ít chị em băn khoăn tìm cách để khiến mình cân đối hơn. Câu trả lời rất đơn giản, vì phần chân bạn ngắn nên bạn cần tìm cách để khiến nó nhìn thoáng hơn. Những chiếc túi kiểu dáng mềm mại, đeo sát vai với độ dài ngang eo là lựa chọn lý tưởng cho yêu cầu này. Đôi chân bạn sẽ nhìn dài hơn, đồng thời phần lưng cũng được rút ngắn lại. 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .