ĐẶC ĐIỂM GỌNG KÍNH RAYBAN

Để tạo nên thương hiệu đặc biệt của mình, kính Rayban nhiều năm qua phải có công thức sản xuất độc đáo riêng biệt của mình, một trong những ấn tượng mạnh nhất của khách hàng về kính Rayban đó là tròng kính đẹp sắc sảo, khi đeo lại có cảm giác dễ chịu. Vậy có điều gì đặc biệt liên quan đến tròng kính thương hiệu này?

 

Đặc điểm tròng kính Rayban

Tròng kính Raban gồm 8 lớp phủ để bảo vệ mắt:

Chống tia cực tím (UV)

Lớp màu (tinting and gradient)

Lớp tráng cứng (Hard coating-HC)

Lớp chống chói (Anti-reflective, Hard Multive Coating-HMC)

Lớp chống tia điện từ (Electro Magnetic Intereference – EMI)

Lớp chống nước bám (Hydrophobic)

Lớp đổi màu (Photochormic – corning, transition, sun sensor)

Lớp mạ khác (ex. Polyvinyl Alcohol, polarized)

Ưu thế khi sử dụng tròng kính Rayban

Chính bởi quá trình sản xuất kính phức tạp và công phu nói trên mà khi sử dụng kính Rayban người dùng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

Nếu như sử dụng các loại kính kém chất lượng, rẻ tiền cho bạn cảm giác mệt mỏi, mỏi mắt, nhức mắt, nhìn màu không chuẩn thì sử dụng kính Rayban hoàn toàn ngược lại.

- Chức năng bảo vệ mắt hoàn hảo: Với kính Rayban người sử dụng không chỉ được bảo vệ mắt khỏi khói bụi mà còn bảo vệ mắt khỏi tia cực tím, tia UV ( gây tổn hại cho kết mạc, làm kết mạc bị bỏng rộp, sung huyết và giày lên, nếu kéo dài tình trạng này khiến giác mạc võng mạc bị suy thoái, tia nắng xâm nhập vào mắt nhiều hơn, thủy tinh thể đục dần, giảm thị lực)

- Tính thời trang ấn tượng: Kính Rayban có thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên đặc điểm chung của các kính đều trẻ trung và hiện đại, mang lại vẻ thời thượng cho người sử dụng. Theo đó, khi sử dụng kính Rayban bạn sẽ rất dễ kết hợp đồ và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh xuất hiện khác nhau.

+ Màu sắc phong phú: Dù bạn cần máu sắc kính phù hợp với guu thời trang hay chỉ để thay đổi hàng ngày, kính Rayban đều có thể giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo.

+ Thiết kế đa dạng: Gọng kính oval có hình dáng thiết kế phong phú, theo đó, dù bạn có khuôn mặt thế nào cũng dễ dàng chọn được tròng kính thích hợp nhất để tôn tạo vẻ đẹp khuôn mặt của mình.

+ Kiểu dáng đẳng cấp và trẻ trung: Đây chính là yếu tố hút khách của thương hiệu kính Rayban, với đặc điểm này, những ngôi sao lớn là khách hàng thường xuyên và trung thành của kính Rayban.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .