Dịch Vụ Bảo Hành - Sửa Chữa

Theo chính sách Bảo hành của Pali Authentic, tất cả các Đồng hồ Chính hãng khi bán ra đều kèm theo bảo hành của Pali Authentic, và thẻ bảo hành của hãng kèm theo ( nếu có)

Ngoài chính sách bảo hành Quốc tế của các hãng đồng hồ, để thuận tiện cho Quý khách, Pali Authentic có chính sách bảo hành 2 năm tại Showroom của Pali Authentic. Quý khách chỉ việc mang đồng hồ ra Showroom chính thức của Pali Authentic để được bảo hành, trong trường hợp cần thiết, Pali Authentic sẽ gửi máy đến đúng trung tâm bảo hành Quốc tế của hãng.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thông tin lưu tại hệ thống của Pali Authentic, hoặc hóa đơn mua hàng đi kèm.

Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua được lưu trên hệ thống hoặc hóa đơn mua hàng và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường là 02 (hai) năm, ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.

Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Tại Pali Authentic Pin của đồng hồ được bảo hành và thay thế miễn phí trọn đời. Ngoại trừ Pin của đồng hồ dòng Thể thao có chức năng đo thời gian (Chronograph) và đồng hồ có đèn soi mặt số (Loomi), đồng hồ sử dụng Pin năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo.

Pali Authentic có quyền từ chối bảo hành đồng hồ trong các trường hợp sau:

Không bảo hành về tuổi thọ của Pin của đồng hồ dòng Thể thao có chức năng đo thời gian (Chronograph) và đồng hồ có đèn soi mặt số (Loomi), đồng hồ sử dụng Pin năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo. năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo.

Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của Đồng hồ, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính... trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, đi tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

Không bảo hành cho những Đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành của Pali Authentic hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

Không bảo hành cho Đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

Không bảo hành trong trường hợp không có thông tin lưu trên hệ thống của Pali Authentic hoặc hóa đơn mua hàng tại Pali Authentic

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Trong suốt thời gian bảo hành và ngay cả ngoài thời gian bảo hành, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu món đồ của quý khách gặp sự cố bất ngờ vì Pali Authentic cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm cả 7 ngày trong tuần. Quý khách muốn thay dây da, thay mặt kính sapphire, các linh kiện trên đồng hồ bị hỏng hóc, khắc phục sự cố do va chạm, hỏng hóc của sản phẩm do hoạt động trong điều kiện bất thường, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình của chúng tôi ngay. 

Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và giúp quý khách khắc phục sự cố nhanh và tốt nhất có thể.

Dịch vụ phổ biến:

Thay mặt kính cường lực, kính sapphire

Gắn đá đồng hồ khi đá bị rụng hoặc bị xỉn

Bảo dưỡng, lau dầu máy đồng hồ

Thay các linh kiện đồng hồ bị mất hoặc hỏng hóc

Xử lý đồng hồ bị ngưng hoạt động

Làm dây da theo yêu cầu của khách hàng

Đánh bóng dây và vỏ đồng hồ (chỉ áp dụng màu bạc)

Thay phụ kiện và sửa chữa đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng.
 

Vui lòng liên hệ đường dây nóng để được trợ giúp nhanh

 

Hotline: 096 356 9933

Sale

Không sẵn có

Hết hàng