ĐIỂM DANH KÍNH RAYBAN ĐẸP MỌI THỜI ĐẠI

Sẽ không là thừa nếu bạn cùng chúng tôi cập nhật một vài mẫu kính Rayban hot nhất mọi thời đại dưới đây. Nếu không đủ khả năng sắm quá nhiều kính, vậy thì hãy khôn ngoan chọn cho mình 1 hoặc vài mẫu kính mắt Rayban dưới đây sẽ giúp bạn trở nên thời thượng và cá tính mà không tốn quá nhiều tiền.

 

 

Kính Rayban mẫu phi công

Kính Rayban mẫu phi công hay còn gọi là kính Aviator. Sở dĩ nó có tên gọi là phi công bởi từ ngày xa xưa, đây là thiết kế dành riêng cho phi công, đối tượng này có phong thái và tài chính để sở hữu thiết kế này. Tuy nhiên, ngày nay mọi thứ đã thay đổi, bất cứ ai đều có thể sở hữu loại kính mắt.

Nguyên nhân khiến kính phi công Rayban được xếp ngôi vị thứ nhất trong các loại kính mắt Rayban đẹp mọi thời đại là vì kiểu dáng lịch lãm, thể hiện toàn bộ sự sang trọng và thể thao. Ngoài tiêu chí về mẫu mã, kiểu dáng, kính mắt Rayban phi công còn đảm bảo an toàn cực cao cho đôi mắt của bạn.

Kính Rayban mẫu chữ D

Tên kính mắt chữ D được gọi theo hình dáng đặc trưng của loại kính này, kính có hình chữ D, kính có kiểu dáng vuông  chữ nhật hoặc oversize. Phần tròng kính bao trọn phàn mắt, rất phù hợp với những ai có khuôn mặt tròn. Điểm đặc biệt của kính này là họa tiết cũng như màu sắc trên gọng kính luôn tạo một hơi thở đương đại cho mẫu kính này.

Theo đó khi bạn đeo kính Rayban chữ D luôn mang vẻ cổ điển nhưng rất hiện đại và sành điệu.

Kính Rayban mặt tròn

Nếu bạn thần tượng những anh chàng diễn viên Hàn Quốc điển trai hẳn không lạ lẫm gì với kiểu kính này. Ra đời từ những năm 1960, cho đến nay kính mặt tròn vẫn giữ được sức hút cho riêng mình. Dù kết hợp với bất kỳ trang phục nào, bạn vẫn xuất hiện thật ấn tượng.

Kính Rayban mẫu mắt mèo

Phần gọng kính Rayban hình mắt mèo khá ngộ nghĩnh đã giúp kính mắt mèo không chỉ tạo được sự yêu thích với phái đẹp mà thu hút cả các chàng. Trẻ trung, lịch lãm, phù hợp với nhiều khuôn mặt là những ưu điểm mà kính mắt mèo sở hữu. Hè 2015 kính mắt mèo hứa hẹn vẫn tạo được sự thu hút mạnh mẽ với phái mạnh.

Bài viết này được đăng tải lúc .