Điểm nhấn thu hút của sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington

Thiết kế của đồng hồ DW tối giản đến mức gần như đơn giản nhất nhưng lại là một sản phẩm cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới. Vậy tiểm nhấn thu hút của sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Điểm nhấn thu hút của chiếc đồng hồ Wellington

Điểm nhấn thu hút của chiếc đồng hồ Daniel Wellington

Thiết kế chủ yếu của DW gồm dây vải NATO và dây da, ngoài ra họ có mẫu unisex ( mẫu đồng hồ mà cả nam và nữ đều có thể đeo được) với thiết kế kiểu dây nửa da và vải. Daniel Wellington không thiết kết dây đeo kim loại , lý do đơn giản có thể hiểu được là thiết kết hướng tới sự trẻ trung cho khách hàng của mình.

  • Dây vải NATO : Họ lấy cảm hứng từ hải quân Anh, các thợ lặn sẽ sử dụng dây đai nylon mạnh trong bộ quần áo ướt của họ. Mặc dù ban đầu được thực hiện để tránh rỉ sét, tính linh hoạt của nó . Đó là lý do tại sao họ lại phối rất nhiều màu để cho ra rất nhiều loại dây NATO khác nhau .

Dây vải của đồng hồ DW

Dây vải Nato của đồng hồ DW

  • Dây Đeo Da : với mỗi chiếc đồng hồ bạn có thể thay dây tùy ý thay đổi giữa dây da và dây NATO. Dây da của họ là dây veg-tan từ Italia, là loại da cao cấp được nhuộm từ thuốc chiết xuất thực vật thân thiện môi trường , nó có sẵn trong màu nâu và đen với bạc hay vàng nẹp mạ. Dây da của đồng hồ cũng giống đa số các dây của các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới . Dây này trị giá từ 1,3 - 1,5 triệu đồng nếu bạn mua lẻ.

Dây đeo da của đồng hồ DW

Dây đeo da của đồng hồ DW

MẶT ĐỒNG HỒ : Điểm đầu tiên phải nói đến đó là độ mỏng đến không ngờ của Daniel Wellington ( 6mm ) . Ở các đồng hồ thông thường , độ dày hơn 6mm cộng với dây đeo khiến nhiều người có cảm giác nặng nề và rất khó sử dụng thao tác trên tay . Phải nói là DW rất tinh tế khi thiết kế được bộ khung nhỏ đến bất ngờ như vậy.

Mặt đồng hồ của đồng hồ DW

Mặt đồng hồ của đồng hồ DW

Loại máy : Daniel Wellington dùng với máy Quartz của Nhật Bản ( Movement, Quartz) . Loại máy rất phổ thông ở các loại đồng hồ hiện nay , đặc điểm của máy là dùng pin chạy nên thời lượng sử dụng chỉ có 1,5- 2 năm, hết pin các bạn phải thay pin cho nó để tiếp tục sử dụng, thứ 2, giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến , do thiết kết chủ yếu thiên về thời trang nên có lẽ hãng không quá chú tâm vào máy móc nên chỉ dừng lại ở máy Quartz.

Quả thật, đồng hồ Daniel Wellington là sản phẩm vô cùng thu hút mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp tại Paliauthentic các bạn nhé.

Bài viết này được đăng tải lúc .