ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN - BỘ SƯU TẬP PHONG CÁCH MỚI

Đến hẹn lại lên, Calvin Klein lại làm mềm lòng giới trẻ sành điệu bằng các tạo tác mới trẻ trung hòa lẫn một chút phong cách “bụi” cá tính. Bộ sưu tập mới này hiện đã có mặt tại Pali Authentic với giá SALE hấp dẫn.

 
ck dress - CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH


Được thiết kế lại với vẻ đẹp nữ tính hiện đại, phiên bản ck dress nổi tiếng năm 1997 nay trở nên mượt mà hơn khi sở hữu vòng đeo được cải tiến với các mắt dây mềm mại tạo thành chiếc lắc ôm nhẹ cổ tay. Trong khi đó, lớp vỏ bằng thép không gỉ hình chữ nhật được kéo dài ra và uốn cong để kết hợp liền mạch với vòng đeo. Với 2 cỡ nhỏ và trung, ck dress phiên bản mới cónhiều lựa chọn mặt số đen, trắng hoặc gương; xà cừ đen hoặc trắng; và xà cừ đen hoặc trắng đính 2 viên kim cương.

Đồng hồ CK

 

ck selection - CÙNG NÀNG ĐẾN CÁC VŨ HỘI 
 
Lớp vỏ hình oval cổ điển bằng thép không gỉ đánh bóng, mạ PVD vàng hoặc vàng hồng tạo nên sự đối lập ấn tượng với vẻ đẹp mảnh mai của dây đeo bằng da màu trắng hoặc đen mờ, với hai đầu được buộc thắt nút khéo léo. Tự tin khoe biểu tượng “ck” kín đáo ở vị trí 12 giờ, mặt số của chiếc đồng hồ tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết và được nhấn mạnh bằng các vạch chỉ giờ.
 
ck eager - HẦM HỐ TRÊN CỔ TAY

Phù hợp cho cảnam và nữ, chiếc đồng hồ chronograph bằng thép không gỉ này mang mặt số màu xám với sọc tông bạc hoặc mặt số bạc với sọc xám. Trên mặt số phá cách đó, kim giờ và phút phủ dạ quang và kim giây truyền động trực tiếp đánh dấu sự trôi qua đều đều của thời gian. Các chức năng chronograph sẽ được kích hoạt bởi 2 nút bấm trơn bóng tương phản với núm vặn cókhía rãnh. Điểm nổi bật của ck eager còn thấy qua dây đeo bằng vải chịu lực màu đen gắn lên vỏ bằng 4 con vít thép một cách khá độc đáo.
 
Bộ sưu tập - CK Eager
 
ck empathic - ĐIỂM TÔ NÉT ĐẸP DỊU DÀNG

Gây ấn tượng đầu tiên trong bộ sưu tập nữ trang độc đáo bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc vuốt mờ; hoặc kết hợp giữa thép không gỉ đánh bóng với PVD đen, vàng hay vàng hồng này là dây chuyền duyên dáng với mặt hình giọt nước đài các. Chia sẻ vẻ đẹp nữ tính ấy là đôi bông tai bám chặt vành tai nhờ một đầu cong đơn giản. Trong khi đó, hình dáng chắc chắn nhưng mềm mại của chiếc nhẫn có cỡ từ 5 đến 9 sẽ nhẹ nhàng nâng niu bàn tay ngọc ngà.
CK-Empathic
 
 
 
Bài viết này được đăng tải lúc .