Đồng hồ Daniel Wellington Chính Thức có mặt tại VIỆT NAM

Daniel Wellington - Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên khắp các mạng xã hội, làm khuynh đảo các Tín Đồ Thời Trang trên toàn thế giới. 

Đằng sau một thương hiệu nổi tiếng như vậy, ít ai biết rằng nó lại được sáng lập từ một ý tưởng táo bạo; sau cuộc gặp gỡ đầy ngẫu nhiên giữa Filip Tysander  với một vị du khách có cái tên Daniel. Điều mang lại sự đặc biệt đó là vị du khách có một phong cách vô cùng bụi bặm và phóng khoáng cùng với chiếc đồng hồ Rolex cũ kết hợp với dây nato đen bạc phếch, điều này đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ nó đã thôi thúc Filip thực hiện kế hoạch của mình một cách rất nhanh chóng… Và dĩ nhiên thương hiệu Daniel wellington ra đời từ đó.

Đồng hồ Daniel Wellington Chính Thức có mặt tại VIỆT NAM

Thiết kế đồng hồ Daniel Wellington lấy ý tưởng từ đồng hồ Rolex cũ kết hợp với dây nato đen bạc phếch

Filip Tysander đã làm được điều ít ai trên THẾ GIỚI có thể làm được “Biến những điều nhỏ nhoi, đơn giản thành những thứ cùng tuyệt diệu“. Minh chứng rõ nhất đó là thương hiệu Dainiel Wellington đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, thành công nối tiếp thành công những chiếc đồng hồ này đã làm khuynh đảo các Tín Đồ thời trang khiến họ đam mê và đắm chìm với nó.

Sau một thời gian liên tiếp tạo đuợc tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới, thương hiệu Daniel Wellington đã thức có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người hâm muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mang một phong cách rất riêng của Daniel…

Đồng hồ Daniel Wellington Chính hãng tại VIỆT NAM

Đồng hồ Daniel Wellington Chính hãng tại VIỆT NAM

Các bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam hãy đến với HỆ THỐNG Pali Authentic Vietnam LLC hoặc có thể đặt mua hàng thông qua website Paliauthentic.com với những cách thức rất đơn giản và tiện dụng . Với phương châm” khách hàng là thượng đế “ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết , chắc chắn Pali Authentic  sẽ làm hài lòng và tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Hy vọng với những bước chuyển mình , Pali authentic sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới… tiếp tục khẳng định vị thế và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ hàng đầu Việt Nam.

PaliAuthentic 286 Nguyễn Thiện Thuật - Showroom đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

PaliAuthentic 286 Nguyễn Thiện Thuật - Showroom đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

* Bộ Đồng hồ Daniel Wellington Chính hãng bao gồm:

1.Hộp giấy: có viền da dập chìm logo Daniel Wellington rất tinh tế.

2.Có Tag và mã vạch in trên Tag giúp khách hàng có thể check các thông tin cần thiết về sản phẩm.

3. Có sổ hãng bảo hành toàn cầu 2 năm và thẻ bảo hành chính hãng tại Pali Authentic trong 2 năm.

4. Kèm theo đó là thẻ Voucher giảm giá trị giá 200.000 VND  cho những lần mua tiếp theo.

* ĐẶC TRƯNG RIÊNG CỦA Daniel Wellington:

Daniel Wellington cân đối được giữa giá thành thấp và chất lượng cao, điều mà tất cả các hãng đồng hồ thời trang đều mong muốn. Daniel Wellington chiến thắng ngoạn mục nhờ chính những chi tiết đơn giản, không quá cầu kì nhưng không kém phần tinh tế và sự phá cách những điều này đã khiến Daniel Wellington chinh phục được những tín đồ khó tính nhất và xứng đáng là thiết kế tồn tại với thời gian…

Đồng hồ Daniel Wellington là một thiết kế “thần kỳ” cho mọi loại trang phục, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn !

Bài viết này được đăng tải lúc .