Đồng hồ daniel wellington đang làm mưa làm gió trên thị trường

Đồng hồ daniel wellington là thương hiệu đang làm khuynh đảo các tín đồ thời trang, với những thiết kế đặc biệt, đơn giản, sang trọng, sản phẩm của DW đã làm cho đông đảo tín đồ yêu thích và muốn sở hữu.

Thiết kế

Với ý tưởng tạo cho người đeo cảm giác của sự pha trộn, đồng hồ Daniel Wellington đã có nhiều mẫu thiết kế của mình trên dây đai nato cũ, điều này làm cho chiếc đồng hồ của bạn mỏng và thanh lịch, đem đến giá trị vật chất và tinh thần cho người đeo mặc dù không cần quá nhiều tính năng

Với thiết kế có phong cách truyền thống pha trộn hoàn hảo với dây đeo nato đầy màu sắc hoặc dây da thanh lịch, cộng với gương mặt tròn của đồng hồ được thiết kế đặc biệt, chắc chắc sẽ thu hút rất nhiều người bởi sự cổ điển và sang trọng.

Dây đeo Nato

Dây đai NATO có nguồn gốc từ hải quân Anh, nơi các thợ lặn sẽ sử dụng dây đai nylon mạnh trong bộ quần áo ướt của họ. Mặc dù họ đã được ban đầu được thực hiện để tránh rỉ sét, chúng tôi yêu thích nhìn và tính linh hoạt của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo ra một dòng của dây đai khác nhau với màu sắc khác nhau và các mẫu - nhưng tất cả đều có một liên kết mạnh mẽ đến đảo Anh.

Dây đeo da

Cá nhân hóa chiếc đồng hồ DW của bạn. Mỗi một lần thay dây đai cho đồng hồ, bạn sẽ lại có một thiết kế mới độc đáo, mới mẻ. Dây da của chúng tôi được làm bằng da thật chất lượng của Ý và có sẵn trong màu nâu và đen với bạc hay vàng nẹp mạ.

Một chiếc đồng hồ phù hợp cho nhiều dịp

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của đồng hồ Daniel Wellington, bất kể bạn đang tham dự một sự kiện gì lớn hay nhỏ, chơi tennis hay tận hưởng một ngày đầy nắng gió ở bãi biển, chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng này vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn mỗi ngày

 

Bài viết này được đăng tải lúc .