Đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân và tiêu chí lựa chọn

Đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân là luôn là chủ đề được các thương hiệu thời trang trên thế giới nhắm tới và không ngừng tạo ra các thiết kế độc đáo, mới mẻ. Là một doanh nhân thành đạt, bạn cần một mẫu đồng hồ thật xứng đáng với phong cách của mình, thời trang là thứ nói lên bạn là ai mà không khiến bạn phải tốn lấy một lời.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân

Những loại đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân thường đòi hỏi sự sang trọng để tôn lên sự thành đạt, quyền lực và giàu có của họ. Do đó, giới doanh nhân thường rất kén chọn thương hiệu đồng hồ khi chọn lựa đồng hồ cho mình. Có những thương hiệu vô cùng phù hợp bởi độ sang trọng, đắt đỏ và thời thượng của nó

Rolex - thương hiệu được giới doanh nhân cực kì yêu thích bởi nó là biểu tượng của sự thành công. Không cần phải bàn nhiều về thiết kế hay chất lượng, Rolex vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ doanh nhân.

Bên cạnh đó, đồng hồ Michael Kors cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân thời thượng và đẳng cấp, những sản phẩm dây da siêu mỏng hay những cổ máy công nghệ cao của chiếc đồng hồ này luôn có một sức hấp dẫn lớn đối với giới doanh nhân. Bạn sẽ cực kì nam tính, sang trọng và đầy đẳng cấp với chiếc đồng hồ này

Kiểu dáng và màu sắc

Một chiếc đồng hồ không chỉ giúp họ quản lý thời gian quý giá mà còn thể hiện cá tính, phong cách và đẳng cấp. Kiểu đồng hồ sang trọng, đường nét thiết kế tinh tế pha lẫn nét cổ điển sẽ tạo cho bạn vẻ lịch lãm, ấn tượng với các đối tác làm ăn. Bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ có gam màu quá mạnh, lòe loẹt hoặc những mẫu đồng hồ được đính quá nhiều kim cương, đá quý nó sẽ khiến đối tác của bạn nghi ngờ bạn là người khoe khoang. Tuy nhiên doanh nhân là những người ưa thích phong thủy họ thường lựa chọn đồng hồ có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu hợp với tuổi và công việc đang kinh doanh.

Chọn đồng hồ phù hợp với tính chất công việc

Nếu thường xuyên phải di chuyển từ nơi này tới nơi khác trên Thế giới, bạn nên chọn đồng hồ đeo tay có  24 múi giờ được hiển thị bằng tên Thủ đô của các quốc gia trên mặt số, chủ sở hữu có thể đọc giờ ngay tức thì bất kỳ đang ở đâu trên khắp toàn cầu. Bạn thậm chí có thể theo dõi và lên lịch thời gian chính xác khi tổ chức những cuộc gọi hội nghị quan trọng với những người từ các bộ phận khác nhau tại những địa điểm khác nhau trên thế giới.

 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .