Đồng hồ Marc Jacobs - Thương hiệu lưu giữ thời gian

Thương hiệu đồng hồ Mars Jacobs

Một điều ít ai biết, tên thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs chính là tên một nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ. Ông là trưởng bộ phận thiết kế của nhãn hiệu đồng hồ Marc Jacobs cũng như dòng sản phẩm Marc by Marc Jacobs. Marc Jacobs từng làm giám đốc thiết kế của nhãn hiệu thời trang Pháp Louis Vuitton danh tiếng.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Mars Jacobs đã quen thuộc với khá nhiều tín đồ thời trang, với mẫu mã được thiết kế một cách trẻ trung năng động hợp với phong cách thời trang hiện đại đã nhanh chóng có được tình cảm của rất nhiều khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói mức giá cũng như chất lượng sản phẩm là những yêu tố giúp cho thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs được yêu thích trên thị trường.

Trong thiết kế, đồng hồ Marc Jacobs là đặc điển chính để tạo nên phong cách đồng hồ nữ rất thời trang với những chức năng cơ bản cho một chiếc đồng hồ đó là xem giờ và ngày. Đồng hồ Marc Jacobs luôn cuốn hút khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng quý phái của mình.

Điểm đặc biệt riêng của những mẫu đồng hồ thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs

Đa số những mẫu đồng hồ Marc Jacobs điều chú trọng đến màu sắc của sản phẩm. Đây có thể nói là phong cách riêng để đi đến sự thành công trong lĩnh vực thời trang dành cho nữ của Marc Jacobs.

Đồng hồ mang theo những ảnh hưởng sâu sắc nhất định của thời trang hơn là một vật dụng dùng để đo thời gian thông thường. Tuy nhiên sự đơn giản trong thiết kế cũng được chú trọng, điều này đem đến cho sản phẩm cảm giác nhẹ nhàng nhưng không mất đi yêu cầu về sự sang trọng.

Thiết kế của đồng hồ Marc Jacobs  rất đơn giản, Marc Jacobs luôn chú trọng đến dáng vẻ nhẹ nhàng và yểu dịu của một người phụ nữ đương đại. Bởi vậy, đồng hồ Marc Jacobs không chỉ giúp phụ nữ thời trang hơn mà còn tinh tế trên cánh của phái đẹp.

>>Xem thêm: đồng hồ Marc Jacobs chính hãng

>>>Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ chính hãng

Bài viết này được đăng tải lúc .