ĐỒNG HỒ MẶT VUÔNG CHO NHỮNG QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU

Đồng hồ mặt vuông vốn được hạn chế trong các thiết kế dành cho phái đẹp, vậy mà năm nay, hàng loạt nhãn hàng lớn đã cho ra đời những mẫu đồng hồ được đánh giá là mang tính hiện đại, độc đáo, hoàn toàn mới lạ. Các tên tuổi lớn như Cartier, Dior, Michael Kors đều tung ra những mẫu đồng hồ mặt vuông lạ mắt mà vẫn rất nữ tính.

Nếu như Dior chọn cách nâng tầm thanh lịch cho phụ nữ bằng chiếc đồng hồ mặt vuông với kim loại trắng, điểm xuyết bằng đá trắng sang trọng thì Michael Kors lại trung thành với màu vàng hồng từng làm nên tên tuổi của họ trong năm qua. Cartier chọn một phong cách hoàn toàn khác biệt: những chiếc đồng hồ dạng vòng bằng chất liệu kim loại, còn mặt đồng hồ nhỏ gọn, giống hệt như một viên đá quý gắn trên chiếc vòng tay sang trọng. Đồng hồ mặt vuông vừa có thể theo chân các nữ nhân viên đến văn phòng, đến các buổi hội họp hay dạo phố và cũng có thể dễ dàng kết hợp với chiếc đầm cocktail trong các bữa tiệc mùa Hè. Một chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ làm nổi bật cá tính và chứng tỏ người đeo luôn theo kịp những xu hướng thời trang mới nhất.

 

aa

MICHAEL KORS MK3324 PETITE EMERY GOLD WATCH

 

GUESS U0127L2 GOLD WATCH

 

SKAGEN WOMEN'S QUARTZ STAINLESS STEEL WHITE DIAL WATCH

 

ANNE KLEIN WOMEN'S 104899SVTT TWO-TONE DRESS WATCH

***

PALI AUTHENTIC là  công ty chuyên phân phối đồng hồ hiệu và các sản phẩm quà tặng cao cấp nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. PALI AUTHENTIC ra đời để giúp nhiều người Việt sở hữu những sản phẩm thời trang chính hãng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PALI AUTHENTIC
Địa chỉ: 53 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
Website: 
http://paliauthentic.com/
Điện thoại: 096.356.9933
Email: sale@paliauthentic.com
PALI AUTHENTIC (tổng hợp)

 

Bài viết này được đăng tải lúc .