ĐỒNG HỒ NỮ MARC BY JACOBS MBM 3274 BAKER SIVER GẦN GŨI THÂN THƯƠNG

Đồng hồ nữ Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver không gây ồn ào bằng vẻ ngoài hoa mỹ , hào hoáng mà chiếm trọn cảm tình của dân yêu và sành đồng hồ bằng vẻ đẹp bình dị, thân thiện cho người đeo cảm giác gần gũi, thân quen như một kỉ vật và người thân tặng bạn cùng tình yêu thương, sự gắn bó bao năm.

 

Kiểu dáng đơn giản của đồng hồ Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver

Đồng hồ Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver không có quá nhiều thứ để nói về vẻ bề ngoài của nó. Có thể nói khái quát trong 2 từ ngắn gọn GIẢN DỊ. Tuy nhiên bên trong sự giản dị đó lại có rất nhiều điều thú vị.

Mặt đồng hồ được thiết kế hình tròn nhỏ, bên ngoài viền mặt đồng hồ được bao bọc 1 vòng khắc tên thương hiệu dập nổi. Nền mặt đồng hồ có màu xanh dương, kim chỉ giờ thiết kế tương đối to. Dây đeo được thiết kế bằng kim loại màu bạc nhìn sang trọng.

Có thể nói thiết kế dây và mặt đồng hồ tương đối cân xứng, nhỏ nhắn rất phù hợp với cổ tay chị em phụ nữ.

Với màu bạc, điểm nhấn màu xanh dương ở mặt đồng hồ khiến đồng hồ trở nên nổi bật hơn và đặc biệt không quá kén màu da. Dù bạn có cổ tay hơi đen một chút khi đeo nhìn cũng không quá tối da. Khi bạn kết hợp Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver với màu sắc trang phục nào đều giúp thể hiện cá tính thời trang của chủ nhân một cách hiệu quả.

Thông điệp của đồng hồ Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver gửi đến khách hàng

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver không chỉ là một thiết bị xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang tối giản, tinh tế và vô cùng hiệu quả giúp bạn tô điểm phong cách cá nhân.

Đồng hồ nữ Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver còn thể hiện xu hướng thiết kế thời trang thế giới, tối giản, tinh tế và sang trọng. Sức mạnh của thiết kế tối giản này chính là khả năng kết hợp đa phong cách hiếm thấy. Theo đó, khi sử dụng đồng hồ này khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái kết hợp đồ và phụ kiện mà không lo bị lỗi trang phục.

Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver còn là món quá ý nghĩa, gần gũi thể hiện tình yêu thương giản dị mà bạn dành cho người khác. Luôn luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, trong thời gian nào.

Có quá nhiều lý do để bạn nên sở hữu đồng hồ nữ đeo tay Marc By Marc Jacobs MBM 3274 Baker Siver  ngay bây giờ. Dù bạn mua để sở hữu hay làm quà tặng đều phù hợp.  Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chiết khấu cao nhất cho sản phẩm này.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .