ĐỒNG HỒ - QUÀ TẶNG CHO ANH, CHO EM, CHO CHÚNG TA

Mỗi năm không biết có bao nhiêu ngày lễ, không biết bao nhiêu người để bạn tặng quà. Chắc hẳn có nhiều lúc bạn phải đau đầu vì tự hỏi: Mình nên tặng quà gì đây? Muốn món quà của mình không bị “đụng hàng” và gia chủ dễ sử dụng thì tặng chiếc đồng hồ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Quà tặng là chiếc đồng hồ không chỉ là vị cứu tinh của bạn trong trường hợp này mà món quà này còn có nhiều ý nghĩa khác, không biết bạn đã biết chưa? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của món quà là phát minh vĩ đại của nhân loại này nhé!

1. Đối với bạn bè, người thân

Với món quà là một chiếc đồng hồ, bạn đã gửi gắm thông điệp tới bạn bè, người thân mình rằng: thời gian là quý giá, “nó đi đi mất có chờ đợi ai”, vì vậy chúng ta hãy sống và sử dụng thời gian sao cho hữu dụng nhất, ý nghĩa nhất, hãy biết trân trọng cuộc sống này. Bên cạnh đó, khi họ đeo chiếc đồng hồ trên tay, nghĩa là bạn đang muốn nhắn nhủ: tôi luôn ở bên bạn dù bạn ở nơi đâu, tôi sẽ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn dù bất cứ lúc nào, hãy để tôi làm điều đó. Chiếc đồng hồ sẽ làm bạn bè, người thân bạn trở nên hấp dẫn hơn bởi với ý nghĩa thực dụng nhất, đồng hồ là công cụ đong đếm thời gian, yếu tố quan trọng trong nhiều phạm trù cuộc sống.

Quà tặng đồng hồ cho bạn bè và người thân

Quà tặng đồng hồ cho bạn bè và người thân

2. Đối với người yêu

Tặng chiếc đồng hồ cho người yêu thì bạn đã mang đến cho họ một niềm tin rằng: tình yêu của anh/em dành cho em/anh là mãi mãi, là vĩnh cửu theo thời gian. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu vẫn còn lại. Thời gian sẽ chứng minh tình yêu bất diệt đó là chân thành, ấm áp. Từng giây, từng phút trôi qua với hai người sẽ luôn ghi dấu trong tim thành những kỷ niệm đẹp. Dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, trắc trở như thế nào thì hai người vẫn luôn sát cánh cùng nhau vượt qua những thử thách đó. Chiếc đồng hồ có còn có thể làm người yêu bạn đẹp hơn, phong cách hơn, thời trang hơn. Và bạn cảm thấy như thế nào khi người yêu bạn gặp ai cũng tíu tít khoe: “Chiếc đồng hồ này do người yêu mình tặng đấy!”. Thế thì việc đeo chiếc đồng hồ đó trên tay chứng tỏ nửa kia của bạn luôn cảnh báo với các vệ tinh khác về sự hiện diện, vị trí to bự của bạn trong lòng cô ấy/anh ấy.

Quà tặng đồng hồ cho người yêu

Quà tặng đồng hồ cho người yêu

3. Đối với đồng nghiệp

Bên cạnh một số ý nghĩa mà chúng ta đã biết như trên thì việc tặng đồng hồ cho đồng nghiệp còn mang lại sự tự tin cho người ấy trong công việc, giúp họ sành điệu hơn trong mắt đồng nghiệp. Bởi vì chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ để xem giờ mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc khẳng định phong thái, đẳng cấp, sành điệu hơn của người đeo. Điều đó được thể hiện qua quan điểm của nhiều người trong ngành công nghiệp thời trang đồng hồ: món đồ nhỏ đem lại giá trị lớn. Dĩ nhiên, tuỳ cấp bậc và mức độ thân thiết mà bạn có thể tặng đồ hồ theo những kiểu dáng và mức giá khác nhau. Một chiếc đồng hồ giúp đồng nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và làm việc tiện lợi hơn. Chẳng hạn khi đang họp, lái xe, việc rút điện thoại ra xem giờ rất mất thời gian và đôi khi mất lịch sự. Nhưng chỉ với chiếc đồng hồ đeo tay, đồng nghiệp bạn chỉ cần liếc nhẹ là biết giờ ngay. Đồng hồ cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian, tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nguyên tắc.

Quà tặng đồng hồ cho đồng nghiệp

Quà tặng đồng hồ cho đồng nghiệp

Nói tóm lại, quà tặng là chiếc đồng hồ sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận. Nếu bạn muốn có món quà tặng đặc biệt này đến những người thân yêu của mình thì Pali Authentic với đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn một món quà vô cùng thời trang và ý nghĩa!

***

PALI AUTHENTIC là  công ty chuyên phân phối đồng hồ hiệu và các sản phẩm quà tặng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. PALI AUTHENTIC ra đời để giúp nhiều người Việt sở hữu những sản phẩm thời trang chính hãng.
 
PALI AUTHENTIC (tổng hợp)
 
Bài viết này được đăng tải lúc .