Đồng Hồ Skagen – Vẻ Đẹp Tinh Tế Của Thị Trấn Bãi Biển

Vẻ Đẹp Và Phong Cách Thời Thượng Của Thương Hiệu Đến Từ Đan Mạch – Đồng Hồ Skagen

Thương hiệu Skagen một thương hiệu chế tác đồng hồ nổi tiếng ở Đan Mạch được thành lập bởi Charlotte và Henrik Jorst vào năm 1989. Thương hiệu được phát triển từ một thị trấn nhỏ trong Đan Mạch tên là Skagen và cái tên này cũng được đặt làm tên của thương hiệu. Thị trấn này được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp của nó, và đồng hồ Skagen là một sự phản ánh nỗ lực của vẻ đẹp vượt thời gian này. Cho đến ngày này, hãng Skagen đã có mặt tại 80 quốc gia trên toàn thế giới với những dòng sản phẩm đa dạng thiết yếu trong cuộc sống cũng như đồng hồ, đồ trang sức, phụ kiện bằng da, quà tặng, đồ gia dụng.

Đồng hồ Skagen có nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và mỗi mẫu đều có phong cách đặc trưng của riêng mình. Tất cả mẫu đồng hồ Skagen Denmark được phổ biến và yêu thích ở Đan Mạch và Châu Âu. Đồng hồ Skagen còn có nhiều màu sắc và hình dạng và phong cách cho cả nam giới và phụ nữ. Ngoài ra những thiết kế đồng hồ Skagen được bắt nguồn cảm hứng từ những nét đẹp cổ điển của thị trấn bãi biển Skagen. Do đó, mọi thứ mà chiếc đồng hồ Skagen mang lại là một cảm giác ấm áp và mát mẻ của bãi biển rộng lớn.

Sản phẩm của Skagen đem đến cảm giác dịu dàng của biển nồng mặn êm ả nhưng có đôi khi lại khơi dậy niềm cảm xúc dạt dào dự của những con sóng bạc đầu cao lớn. Cuối cùng, cả hai lại hòa lẫn vào bằng sự xúc tác phi thường kỳ diệu của núi non nơi đây để tôn vinh nên những chiếc đồng hồ Skagen tạo ra và chúng đã đã lôi cuốn toàn thế giới một cách ngoạn mục.


Những nét “độc” chỉ có ở đồng hồ Skagen:

+ Chất liệu đa dạng:

Chất liệu đa dạng đi cùng thời gian là một điểm nhấn của những chiếc đồng hồ Skagen chính hãng. Có thể nói, chất liệu dây đeo là một dấu ấn mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Bạn có thể đến với nhiều lựa chọn như: dây kim loại, dây da, dây nhựa/dây cao su, dây titanium,đá/khoáng,… Như vậy, mọi người có thể thỏa sức vậy vùng hết sức mình

 

Vẻ đẹp đẳng cấp thương hiệu Thế giới​

Vẻ đẹp đẳng cấp thương hiệu Thế giới


+ Khả năng biến hóa đến chóng mặt:

Khả năng biến hóa là một nét độc của những chiếc đồng hồ đến từ Đan Mạch này. Đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ nữ Skagen, sự biến hóa đẹp mắt đến bất ngờ đem đến nét quyến rũ cho phái đẹp. Dây đeo được phá cách hay nền mặt số mang đến những điểm nhấn của thời gian là những dấu ấn sắc nét nhất.

+Bảo hành vĩnh viễn

 

​Chất lượng luôn được chú trọng

Chất lượng luôn được chú trọng

Đây là một cú đột phá tạo dấu ấn thương hiệu về mặt chất lượng. Như vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi đến sử dụng những sản phẩm này vì sự bền vững với lời cam kết “chắc như đinh” ấy. Chất lượng song hành cùng giá thành phải chăng, đưa sản phẩm này tiến xa hơn trên thị trường thời gian với những điểm nhấn “độc” đặc biệt này.

Với những nét “độc” này, chắc chắn những chiếc đồng hồ này là một điểm đến trong hành trình phong cách của bạn. Hãy đến ngay các cửa hàng của Pali Authentic để “tậu” cho mình một người bạn đồng hành đúng nghĩa.

Bài viết này được đăng tải lúc .