GỢI Ý 3 LOẠI NƯỚC HOA CHO NGÀY VALENTINE THÊM NGỌT NGÀO

Quà tặng ngày valentine luôn là là một trong những băn khoăn, trăn trở của nhiều phái mạnh môi khi ngày này đến gần. Nếu một ngày không biết nên tặng bạn gái món quá gì cho ý nghĩa hay xem  gợi ý của chuyên mục về 3 loại nước hoa Valentine sau.

Nước hoa cho ngày Valentine Chanel No5- tình yêu vĩnh cửu

Sở dĩ nước hoa nữ Chanel No5 lại được xếp vào loại nước hoa cho ngày Valentine với ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu là bởi mùi hương vượt thời gian của nó, từ khi ra đời cho đến nay nó chưa cần thay đổi mùi hương hoặc thiết kế bất cứ lúc nào nhưng vẫn được mọi người hâm mộ và ưa chuộng, thậm chí đã có rất nhiều tín đồ dành tình yêu chung thủy tình yêu duy nhất cho loại nước hoa này.

Với mùi hương khá đặc biệt từ hỗn hợp của ylang – y lang , hoa hồng, hoa nhài, vani, tạo mùi hương hoa dìu dịu, cuối cùng là hương thơm của gỗ đàn hương, xạ hương và 1 chút vani khiến loại nước hoa này mang “đậm chất đàn bà” và sự quyến rũ mê hoặc lòng người.

Nước hoa cho ngày Valentine Chanel Coco Mademoiselle – tình yêu ngọt ngào

Mang cảm hứng lãng mạn, ngọt ngào đặc biệt thích hợp với những bạn nữ dịu dàng, yêu lãng mạnh. Thiết kế mang cảm hững này được thể hiện từ hình dáng chau đến màu nước hoa. Đặc biệt hơn là hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát, gợi cảm và trự tượng.

Với phong cách nữ tính, tươi trẻ và gợi cảm thuộc nhóm hương Chype – Floarl với hương đầu là hoa cam, cam begamot, hương giữa là hoa hồng, hoa lài, hương cuối là cỏ veriver, hoắc hương và hổ phách đủ khiến chàng ngây ngất, làng đê mê.

Nếu trong không khí ánh nến lung linh và bản nhạc du dương, khứu giác được đánh thức bởi mùi hương này thì không còn điều gì tuyệt vời hơn cho ngày lễ tình nhân. Chanel Coco Mademoiselle  xứng đáng là loại nước hoa cho ngày Valentine thích hợp nhất vì nó hợp với không khí lãng mạn lứa đôi.

Nước hoa cho ngày Valentine Hermes L’ambre Des Merveilles – tình yêu gắn kết

Là một trong những loại nước hoa khá đặc biệt, được dùng cho cả nữ giới và nam giới, chính bởi nguyên nhân đó Hermes L’ambre Des Merveilles được xếp vào loại nước hoa thích hợp cho ngày lễ tình nhân với ý nghĩa là tình yêu gắn kết.Đôi lứa yêu nhau hoàn toàn có thể sử dụng loại nước hoa chính hãng này để tặng cho nhau vào những ngày đặc biệt. Cảm giác được hòa mình vào nhau trong làn hương nước hoa giống nhau sẽ rất thú vị.

Mùi hương đặc trưng của nước hoa này là hổ phách, labdanum, vani và hoắc hương mang đến cho đôi lứa vẻ trẻ trung, hiện đại và lãng mạn nhất. Có thể xem đây là món quà vô cùng ý nghĩa của nhà sản xuất Hermes.

Bài viết này được đăng tải lúc .