HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CHO PHỤ NỮ

Nước hoa là một thành phần phụ kiện không thể thiếu được của chị em phụ nữ nó như là một loại trang sức kín đáo diệu kỳ làm tăng sức hút của chị em phụ nữ từ mùi hương tỏa ra trên cơ thể của mỗi người. Nhưng để lựa chọn một loại nước hoa phù hợp với chị em thì đó là một điều không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn nước hoa cho phụ nữ thêm phần quyến rũ.

 

Nước hoa không chỉ khiến cơ thể mỗi phụ nữ có mùi thơm mà còn khiến họ trở nên nữ tính, cá tính và tự tin hơn.

Để tìm một loại nước hoa có hương thơm phù hợp với chị em thực ra không quá khó khăn. Các bạn hãy theo những gợi ý chọn nước hoa cho phụ nữ sau nhé!

1.Xác định rõ sẽ chi bao nhiêu tiền để mua nước hoa

Trước khi mua một loại nước hoa, bạn hãy xác định rõ số tiền mà bạn có thể bỏ ra để sắm một lọ nước hoa dành riêng cho mình. Nước hoa có cả trăm loại, giá cả rất chênh lệch, lượng ml cũng ít nhiều khác nhau. Khi bạn xác định rõ được khả năng tài chính của mình sẽ khiến bạn thu nhỏ phạm vụ lựa chọn loại nước hoa, mùi hương, nhãn hiệu phù hợp với bạn, bạn không tốn cả đống thời gian cho việc nhìn, ngắm, thử cả trăm mùi hương rồi bùi ngùi nhận ra nó quá cao hay quá thấp so với túi tiền của mình.

2. Bạn nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm có cùng mùi với nước hoa của mình.

 Trong thực tế,  rất nhiều công ty sản xuất bộ sản phẩm đi cùng nhau gồm nước hoa, sữa tắm và kem dưỡng ẩm. Vậy nên khi chọn nước hoa cho phụ nữ bạn nên sử dụng bộ ba này, nước hoa sẽ nồng nàn và bền mùi hơn.

3.Nếu bạn chỉ có một lọ nước hoa, bạn nên chọn mùi nào?

Nhiều bạn có sở thích với nước hoa nên mua rất nhiều loại nước hoa khác nhau để thay đổi hương thơm trên cơ thể mình cho mới lạ, độc đáo hơn. Nhưng nếu bạn chỉ mua một lọ nước hoa duy nhất thì những mùi kinh điển là sản phẩm bạn nên hướng tới. Dùng nước hoa thật ra là để cho những người xung quanh bạn chứ không phải cho bạn. Chính vì thế, mùi hương phù hợp nhất với mọi người sẽ tốt hơn là bạn cố gắng dùng thử những mùi đặc biệt chỉ có bạn thích. Có những mùi hương mà ở bất kỳ thời đại nào nó cũng được mọi người ưa chuộng và luôn “cháy hàng” như Chanel No. 5 hay CK One… Hương thơm cổ điển, nhẹ nhàng, dễ sử dụng vào nhiều mùa khác nhau chính là lợi thế khiến các dòng nước hoa này. Lựa chọn mùi hương kinh điên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bạn mới bắt đầu quan tâm đến nước hoa hay chỉ có một lọ duy nhất để sử dụng.

Một mẹo khi mua nước hoa dành cho phụ nữ đó là nước hoa thực sự có nhiều giai đoạn mùi hương . Chúng có một mùi hương đầu, một mùi hương giữa và kết thúc bằng mùi hương cuối. Và bạn nên chắc chắn rằng mình thích tất cả các giai đoạn mùi hương của nước hoa đem lại.

Bài viết này được đăng tải lúc .