HƯỚNG DẪN CÁCH THỬ NƯỚC HOA HIỆU QUẢ NHẤT

Nước hoa là một loại mỹ phẩm tạo nên nét cuốn hút, tự tin và sự quyến rũ cho phái đẹp, ngoài ra hiện nay nước hoa cũng là mỹ phẩm quan trọng của các cánh mày râu giúp họ tạo nên sức hút mãnh liệt đối với người xung quanh. Nước hoa không chỉ là giúp bạn tỏa hương thơm, tự tin khi đi ra ngoài, tiệc mà còn giúp bạn thể hiện tính cách, phong cách riêng do vậy để lựa chọn được loại nước hoa phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện rõ hơn về nét đặc biệt cá tính của mình, và quan trọng nhất trong việc lựa chọn đó là quá trình thử nước hoa. Sẽ rất khó khăn, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nước hoa hoặc là bạn muốn đổi sang một hương khác thích hợp với mình hơn. Do vậy với một số cách thử nước hoa dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mùi hương nước hoa nữ ưng ý nhất và phù hợp nhất.

Nước hoa cơ bản chia thành sáu loại

Mùi hoa: hương của các loài hoa, nhẹ nhàng, nữ tính.

Mùi quả: hương trái cây, ngọt ngào.

Mùi lá cây: thơm mát, sinh động.

Mùi gỗ: đầy sức sống gợi cảm.

Mùi dại dương: nhẹ nhàng tươi mát.

Mùi phương đông: mãnh liệt, gợi cảm.

Với các loại mùi hương nước hoa nữ chính hãng đặc trưng ở trên bạn hãy lựa cho cho mình một mùi hương theo đúng sở thích và trước khi đi đến các địa chỉ uy tín để mua nước hoa, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ một chút ở nhà thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một số điều khi thử nước hoa

Và một điều đặc biệt khi thử nước hoa mà bạn cần lưu ý đó là khi thử nước hoa nên xịt trực tiếp lên người sử dụng vì cùng một loại nước hoa trên cơ thể của hai người là hoàn toàn khác nhau.  Bên cạnh đó, khi thử để biết được mùi chính xác của lọ nước hoa đó mùi hương gì thì nên để từ 15 phút để độ cồn bay đi hết và bạn nên thử ở cánh tay hoặc những nơi có mạch đập.

Nếu thử bằng que thử thì nên cách mũi từ 30cm để tránh bị nồng gây khó chịu và bạn không còn hứng thú trong lần thử kế tiếp.

Nên thử nước hoa vào lúc chiều tối vì đây là thời gian thử tốt nhất để có thể ngửi mùi nước hoa thật nhất điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn nước hoa mà mình yêu thích.

                                                                                                             

Một số điều không nên làm khi thử nước hoa

+ Không nên thử quá nhiều loại nước hoa cùng một lúc, chỉ nên thử 3 hoặc 4 loại bởi vì nếu nhiều hơn sẽ gây khó khăn trong việc phân biệt các mùi, khó mà ngửi được mùi hương chính xác của nước hoa.

+ Không nên xịt nước hoa trực tiếp nên quần áo hoặc trong không khí bởi mùi hương lúc này sẽ không hoàn toàn chính xác bởi sẽ tạo mùi khó chịu và sau nhiều lần thử thì các mùi nước hoa sẽ hòa lẫn với nhau gây khó phân biệt mùi.

Việc thử nước hoa trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn biết cách thử nước hoa để có thể chọn cho mình một hương nước hoa ưng ý, phù hợp với cá tính và sở thích của mình nhất vì vậy hãy tham khảo một số điều ở trên để có bí quyết thử lần hoa hiệu quả cũng như chọn được loại nước hoa tuyệt vời nhé!

 

Bài viết này được đăng tải lúc .