HƯỚNG DẪN CÁCH XỊT NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH CHO NAM GIỚI

Nước hoa cho nam giới dường như đã trở thành một phần quen thuộc của đa số cánh mày râu ngày nay. Nhưng cách xịt nước hoa cho nam giới như thế nào để có thể lưu giữ được hương thơm quyến rũ cả ngày thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách cho nam giới các bạn chú ý theo dõi nhé!

 

Nước hoa sẽ khiến một chàng trai xuất hiện với mùi hương thơm phảng phất và thu hút mọi người chú ý tạo nên sự cuốn hút vô hình nào đó trong mắt người phụ nữ. Vì vậy bạn phải có cách xịt nước hoa đúng cách để có thể đẹp mắt cả ngày trong mắt những người phụ nữ mà bạn yêu mến.

Vị trí xịt nước hoa nam phù hợp?                 

Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch! Mái tóc cũng là một nơi lưu hương khá hiệu quả. Mỗi lần bạn di chuyển, mùi thơm sẽ phát tán trong không khí.  Để vòi phun nước hoa cách da từ 5-10 cm.

Để giữ được mùi hương nước hoa trên cơ thể được lâu dài thì nên xịt nước hoa lên những vùng dễ “tỏa nhiệt” nhất trên cơ thể. Với cách này, nước hoa sẽ tỏa lan tỏa hương thoang thoảng suốt cả ngày.

Sử dụng nước hoa bao nhiêu là đủ?

Sử dụng nước hoa đúng cách liên quan đến việc bạn nên xịt bao nhiêu. Có ba đối tượng như sau: những người dùng chưa đủ, những người dùng quá nhiều và những người dùng vừa đủ. Bạn không muốn lãng phí bằng cách chỉ xức một giọt mỗi lần và bạn cũng không muốn bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa bằng cách áp đảo nước hoa thì lời khuyên ở đây là 2-3 lần xịt, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

Bảo quản đúng cách

Việc bảo quản lọ nước hoa cẩn thận góp phần quan trọng trong việc giữ chất lượng mùi hương luôn nồng nàn như khi bạn mới mua, chính vì vậy, hãy bảo quản nước hoa nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời (để trong hộp kín, ngăn kéo, tủ,…) vì ánh nắng có thể  phá vỡ sự cân bằng giữa các hoạt chất khác nhau có trong nước hoa. Khi mua nước hoa về, bạn nên bảo quản nước hoa trong hộp giấy của nó, mỗi lần dùng xong lại cất nước hoa vào hộp, làm như thế vừa bảo quản nước hoa tránh va đập vừa giúp bảo quản mùi hương nước hoa bền lâu hơn.

Có thể nói dùng nước hoa cho nam không những bạn có thể che đậy được những mùi hôi khó chịu trên cơ thể mà nó còn giúp tạo nên một phong cách lịch thiệp, lịch lãm hơn cho bạn. Xịt nước hoa đúng cách cho nam sẽ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho sự thành công của phái mạnh

Bài viết này được đăng tải lúc .