Kim xanh nổi bật của đồng hồ Daniel Wellington

Trên thực tế, đồng hồ kim xanh không phải là điều mới lạ trong lĩnh vực thời trang đồng hồ giá rẻ, đặc biệt là với các thương hiệu lâu đời trên thế giới, như JLC, Seiko, Stowa, Nomos, Longines,…Tuy nhiên 2 chiếc kim xanh trên chiếc đồng hồ Daniel Wellington lại được thiết kế và cấu tạo vô cùng đặc biệt và độc đáo riêng nên luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ nam đẹp nổi tiếng và được cả nam và nữ trên toàn thế giới ưa chuộng. Đặc biệt là khi bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington Dapper ra đời và xuất hiện trên thị trường với thiết kế sáng trọng, mạnh mẽ và ấn tượng đã tạo nên cơn sốt về thế giới đồng hồ. Điểm đặc biệt thu hút ở chỗ 2 chiếc kim màu xanh dương nổi bật của chiếc đồng hồ Dapper

Kim xanh nổi bật của đồng hồ Daniel Wellnigton

Kim xanh nổi bật của đồng hồ Daniel Wellnigton

Chiếc kim xanh trong đồng hồ Daniel Wellington không phải sơn phết mà đó là sử dụng kỹ thuật tạo màng oxit sắt (Fe2O3 và Fe3O4) cho thép. Khi nhiệt độ của thép được tăng lên độ dày của lớp oxit sắt cũng tăng lên tạo nên lớp màng bao phủ trên bề mặt, lớp màng này khi ánh sáng đi qua sẽ phản chiếu cả lớp mặt trên và dưới tạo nên hiện tượng giao thoa màng mỏng và hình thành nên màu sắc của thép ở các nhiệt độ tương ứng.

Nam tính, lịch lãm với đồng hồ Daniel Wellington

Nam tính, lịch lãm với đồng hồ Daniel Wellington

Với bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington Classic có phần số thay bằng pha lê Swarovski tạo nên sức cuốn hút quyến rũ bởi các bạn nữ thì bộ sưu tập Dapper lại mang đến thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và khỏe khắn làm tôn lên vẻ nam tính, lịch lãm cho cánh mày râu.

Thiết kế kim xanh nổi bật của đồng hồ Daniel Wellington

Thiết kế kim xanh nổi bật của đồng hồ Daniel Wellington

Daniel Wellington ngày càng tạo nên sức hút và ấn tượng trong ngành thời trang đồng hồ. Với cấu tạo chiếc kim xanh quyến rũ và mê hoặc đẳng cấp của đồng hồ Daniel Wellington, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới Daniel Wellington sẽ ngày càng tạo nên sự đột phá và mới mẻ trong thế giới đồng hồ thời trang của thế giới.

Bài viết này được đăng tải lúc .