LƯU Ý MỘT SỐ CÁCH XỊT NƯỚC HOA ĐỂ GIỮ MÙI THƠM LÂU NHẤT

Để chọn được một loại nước hoa ứng ý là một việc không hề đơn giản. Nhưng cách xịt nước hoa như thế nào để có thể giữ được mùi thơm quyến rũ thì nó lại một vấn đề không hề dễ dàng. Nếu bạn thắc mắc vì sao cô đồng nghiệp cùng phòng luôn thơm nức cả ngày trong khi cũng loại nước hoa đó bạn mới xịt hồi sáng thì trưa đã bay hết mùi, vậy thì hãy cùng xem một số mẹo nhỏ về cách xịt nước hoa đúng cách để giữ mùi thơm lâu nhất nhé.

 

Chọn mùi hương thơm lâu: Để hương thơm giữ được mùi lâu, điều quan trọng phụ thuộc vào loại hương nước hoa mà bạn chọn. Hãy chọn các thành phần chứa trong nước hoa bao gồm các mùi hương chiết xuất từ gỗ, thông, vani hay xạ hương… bởi nó có tác dụng lưu giữ hương thơm lâu hơn trên cơ thể bạn.

Chú ý một chút đến chiết xuất của nước hoa sẽ giúp bạn tìm được một mùi hương có thể lưu giữ được thật lâu trên cơ thể.

Đừng xịt nước hoa quá nhiều như khi bạn chuẩn bị bước lên sân khấu rực rỡ. Xịt nhiều nước hoa sẽ phản tác dụng và mọi người sẽ khó chịu khi bạn lướt ngang hoặc đến gần.

Để nước hoa phát huy hết tác dụng và giữ mùi hương thật lâu trên cơ thể, bạn nên xịt 2 nhát vào sau gáy tai và 2 nhát vào phía ngực trái vì những nơi này có mạch đập làm cho nước hoa được khuyếch tán và lan toả rất nhanh.

Nếu bạn muốn biết cách xịt nước hoa độc đáo, hãy thử trộn lẫn các mùi hương của bạn! Sau khi bạn dùng một loại nước hoa nào đó quá lâu, cơ thể của bạn trở nên quen với mùi hương và các mùi hương dần bị trộn lẫn với các chất hóa học của cơ thể, khiến không ai sẽ có thể ngửi thấy mùi đó nữa! Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách pha trộn các mùi hương của mình.

Dưỡng ẩm da: Trước khi sử dụng nước hoa, hãy bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên cơ thể. Làn da của bạn lúc này sẽ trở nên mềm mại, mịn màng hơn và sẵn sàng hấp thụ các tinh chất nước hoa một cách tối đa nhất. Vì thế, hương nước hoa cũng sẽ được lưu giữ lại lâu hơn trên làn da của bạn.

Lưu Ý : Nên Xịt Nước Hoa với khoảng cách từ 5 - 10cm, xịt mạnh tay và tạo ra những tia phun sương mạnh, điều đó sẽ giúp nước hoa có mùi hương hay nhất và thể hiện rõ các tầng hương.

Trên là một số kinh nghiệm về cách xịt nước hoa để giữ mùi hương lâu nhất trên cơ thể mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Bài viết này được đăng tải lúc .