LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC HOA CHANEL NO.5 TRỞ THÀNH NỮ HOÀNG NƯỚC HOA

Ngay cả những ai chưa sử dụng nước hoa bao giờ nhưng khi nhắc đến thương hiệu nước hoa nữ Chanel No.5 đều tỏ thái độ ngưỡng mộ bởi danh tiếng lừng lẫy mà nó mang trên người. Vậy đâu là lý do để siêu phẩm này trở thành nữ hoàng nước hoa mọi thời đại? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

 

Nước hoa Chanel No.5 – mùi hương rất đàn bà

Nói về nước hoa Chanel No.5 người ta hay dùng những lời nhận xét của Luca Turin trong cuốn “ Bí mật nước hoa” như sau:

“ Mùi nước hoa khiến cho người ta ngạc nhiên mỗi lần dùng bởi đó là dàn hợp xướng từ ylang, hồng làn tỏa giống như chiếc lá vàng trên nền đá trắng alddehdes. Thật lạ kì, sự hiện đại nhất của nước hoa này khơi dậy hình ảnh của cố nhân. Chanel No.5 tấn công bạn giống như một dải đèn pha bị nung đỏ trắng đang lau sạch những vì sao đầy uy lực trong một bộ phim ở Cannes đêm hè. Thật hấp dẫn để tắm trong ánh sáng đó”.

Theo đó, khi lần đầu tiếp xúc với mùi hương của Chanel No.5 bạn sẽ cảm nhận được ngay sự quyến rũ khó cưỡng. Với rất nhiều loại mùi hương như ngọc lan tây, tinh dầu hoa cam, hoa nhài, hoa hồng, hoa lan chuông, cỏ vetiver, gỗ đàn hương, vani, hổ phách...nhưng đều có điểm thống nhất là mùi hương nhẹ nhàng nhưng lưu lại rất lâu trên da và quần áo, đầy sang trọng nhưng không hề xa lạ.

Ngọt ngào và sang trọng – chính là nước hoa Chanel No.5

Hàng loạt các ngôi sao lớn trên thế giới như Marilyn Monroe, Catherine Deneuve, Carole Bouquet, Estella Warren, Nicole Kidman, Nicole Kidman, ... đã góp phần khẳng định thương hiệu của hãng.

Yếu tố sang trọng nằm ngay ở chính thiết kế bên ngoài với chiếc lọ hình chữ nhật, nhãn chữ đen giản dị và màu nước hoa hổ phách nguyên bản. Tuy thiết kế cực đơn giản song lại mang lại tâm vóc,sự sang trọng của sản phẩm. Nhàn sản xuất thương hiệu nước hoa này rất tự hào vì thiết kế này bởi từ khi ra đời đến nay đã hàng trăm năm nhưng nó chưa bao giờ phải làm mới mình để bắt kịp xu thế thời đại mà buộc thời đại phải theo nó.

Sự ngọt ngào của nước hoa Chanel No.5 chính là thông điệp của nó với khách hàng của mình “ Nếu bạn thích được nhận những nụ hôn thật lãng mạn, thì xức một ít nước hoa là cách lý tưởng".

Ngọt ngào, lãng mạn và sang trọng, đó là tất cả những gì Chanel No.5 mang đến cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa thử nghiệm?

Bài viết này được đăng tải lúc .