MẠNH MẼ VÀ CUỐN HÚT VỚI NƯỚC HOA BLEU DE CHANEL DÀNH CHO NAM GIỚI

Được mệnh danh là huyền thoại của thế giới nước hoa, nước hoa Chanel luôn tạo ra những sản phẩm đột phá và độc đáo mang đến một sức hút rất riêng và hấp dẫn dành cho cả nam và nữ.  Và một trong những sản phẩm nước hoa của Chanel không thể không nhắc đến đó là nước hoa Bleu de Chanel dành cho nam. Đây là một loại nước hoa với mùi hương gỗ đặc trưng cùng kết hợp với các mùi hương của hạt tiêu hồng, hương bưởi và gỗ đàn hương đã tạo nên sức cuốn hút và mạnh mẽ cho phái mạnh thêm nam tính và phong độ.

Nước hoa nam Bleu de Chanel với một mùi hương mới của Chanel có mặt trên thị trường vào năm 2010. Bleu de Chanel mang trong mình một mùi hương đặc trưng không thể nhầm lẫn, đó là mùi hương gỗ đặc biệt và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương mang lại cho người dùng sự đẳng cấp, sang trọng và cuốn hút khó cưỡng.

VớI thành phần mùi hương của hương nhục đậu khấu, gừng, gỗ đàn hương, hoắc hương, bạc hà, hoa nhài, bưởi, cỏ vertier, hương tuyết tùng, hạt tiêu hồng, nước hoa Bleu de Chanel cho nam giới trở thành một sản phẩm được phái mạnh cực kỳ ưa chuộng và sử dụng rộng khắp, tạo nên cơn sốt trong làng thế giới nước hoa bắt đầu từ khi ra mắt.

Bleu de Chanel mang đến một phong cách mạnh mẽ, nam tính và vô cùng cuốn hút. Bleu là em út trong gia đình nước hoa nam của thương hiệu Chanel nhưng lại là dòng nước hoa đầu nam đầu tiên được thương hiệu này ” nâng cấp” lên nồng độ EDP. Bleu de Chanel EDP dường như không có thay đổi nhiểu so với phiên bản EDT, chỉ khác nhau là phiên bản EDP với hương thơm trầm tính, sâu sắc hơn và nhiều hương gỗ hơn. Lớp hương đầu của Bleu de Chanel EDP có phần tinh tế hơn chứ không gắt và “bốc” mạnh phiên bản EDT. Bleu de Chanel vốn dĩ độ bám tỏa mùi đã rất tốt thì với phiên bản EDP chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên hơn nữa.

Nếu bạn là người đam mê nước hoa Chanel và có phong cách nam tính, sang trọng thì chắc chắn không thể bỏ qua lọ nước hoa Bleu de Chanel đầy mê hoặc này. Với mùi hương đặc trưng và mới mẻ tạo nên cho bạn sự tự tin, đẳng cấp, sang trọng và chắc chắn là không thể thiếu sức hấp dẫn đối phương ngay từ lần đầu đứng cạnh. Bạn có muốn sở hữu một lọ nước hoa Bleu de Chanel chính hãng vậy hãy đến với Chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu ngay chai nước hoa tinh tế và nam tính này tại http://paliauthentic.com/

Bài viết này được đăng tải lúc .