MẸO DÙNG NƯỚC HOA HERMES UN JARDIN EN MEDITERRANEE EDT CHO NGƯỜI NHIỀU MỒ HÔI

Vì mồ hôi chứa muối, cộng nhiệt độ và mùi hương cơ thể nên nếu ai nhiều môi hôi mà không biết cách sử dụng sẽ khiến nước hoa không đạt mùi hương như mong muốn và dễ mắc sai lầm. Chuyên mục xin gửi đến độc giả một số mẹo dùng nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt cho người nhiều mồ hôi giúp thơm lâu và không biến mùi tiêu cực.

 

Vệ sinh da trước khi dùng nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt

Vệ sinh da trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm mùi hương nào là việc cần làm đầu tiên và là nguyên tắc bắt buộc không riêng gì nước hoa.Việc vệ sinh cơ thể sạch,sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi và một số mùi hương bám vào cơ thể trong quá trình di chuyển, vận động khiến nước hoa giữ nguyên mùi hương.

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn không nên xịt nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt sau 10 phút chứ không phải ngay sau khi tắm nhé. Vì 10 phút là đủ để làn da khô, thoáng kịp hấp thụ nước hoa và ngấm xuống dưới da, giúp lưu giữ hương thơm lâu hơn. Nếu bạn xịt ngay sau khi tắm sẽ khiến nước hoa bị loãng mùi và bốc hơi nhanh hơn cùng với nước còn đọng lại trên da và ở chân lông.

Dùng khử mùi trước khi sử dụng nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt

Nên sử dụng những loại lăn khử mùi có cùng mùi hương với nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt để mùi hương có sự thống nhất, nếu có thể nên sử dụng lăn khử mùi không mùi để nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt  tỏa hương thuần nhất và hoàn hảo.

Không nên sử dụng nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt trên quần áo

Nhiều người cho rằng, việc xịt nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt lên quần áo sẽ giúp tạo rào chắn cùng với quần áo cản mùi hương cơ thể, Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Mồ hôi khi tiết ra sẽ ngám vào quần áo đầu tiên, nước hoa hòa với mùi cơ thể và mồ hôi sẽ tạo thành mùi hương khó chịu nhất. Đừng khi nào mắc sai lầm này bạn nhé.

Nước hoa Hermes Un Jardin En Mediterranee Edt có thể dùng cho cả 2 giới

Đây là sự thật mà bạn nên biết nếu có ý định sử dụng nước hoa đôi với chàng.Đừng chần chừ trải nghiệm cảm giác khi 2 người có chung mùi hương và hòa quện với nhau trong mùi hương nồng nàn đó.

Nếu hiểu và tuân thủ những quy tắc mùi hương sẽ khiến bạn trở thành một trong những bông hoa quyến rũ nhất, thể hiện hoàn hảo cá tính thời trang độc đáo của bản thân. 

Bài viết này được đăng tải lúc .