MẸO SỬ DỤNG NƯỚC HOA EAU DE LACOSTE THƠM LÂU NHẤT

Sử dụng nước hoa không chỉ đơn giản là xịt xịt xịt và xịt mà đó còn là cả một nghệ thuật và chiến lược sử dụng mùi hương đầy tinh tế và đẳng cấp. Để sử dụng nước hoa Eau De Lacoste thơm lâu bạn cần thực hiện một số mẹo nhỏ sau đây.

 

Sử dụng nước hoa Eau De Lacoste tại đâu tránh cọ sát tại đó

Xịt nước hoa Eau De Lacoste vào cổ tay và thực hiện xát nhẹ,đó là thói quen của nhiều người sau khi dùng nước hoa. Tuy nhiên, sự thật thì đây là việc làm phản khoa học khiến mùi hương bay nhanh hơn. Nguyên nhân là do việc chà sát mạnh tại vị trí xịt nước hoa sẽ làm vỡ cấu trúc của các tinh thể nước hoa khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn và dễ bay hơn. Khi thao tác này được thực hiện vào những ngày hè thì lại càng khiến mùi hương bay nhanh hơn.

Thao tác chuẩn sau khi tiến hành xịt nước hoa là vỗ nhẹ việc này giúp mùi hương lan tỏa nhanh hơn, thấm vào da nhanh và bám lại lâu vì thế mùi hương tồn tại lâu hơn hẳn.

Sử dụng nước hoa Eau De Lacoste tại các mạch đập

Sử dụng nước hoa Eau De Lacoste vào các vùng mạch đập mà bạn có thể nhìn thấy như ở cổ tay, cổ là cách lan tỏa mùi hương vừa lâu vừa hiệu quả. Lý do của việc làm này là khi mạch đập liên tục trên da sẽ làm ấm vùng đó, mùi hương nước hoa tỏa nhanh hơn, cộng với nhịp đập của mạch sẽ khiến mùi hương bay ra nhịp nhàng, khi nồng, khi nhẹ tạo nên nhịp điệu của mùi hương vô cùng quyến rũ.

Sử dụng nước hoa Eau De Lacoste ở quần áo và tóc

Xịt nước hoa Eau De Lacoste lên quần áo hay vùng cổ áo cũng là cách để lưu giữ hương nước hoa của bạn lâu nhất. Các sợi vải, đặc biệt là sợi tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nước hoa lâu hơn, ngoại trừ lụa, bạn không bao giờ được xịt nước hoa trên vải lụa bởi vì nó sẽ đổi màu.

Xịt nước hoa lên tóc là một thủ thuật giúp lưu giữ hương thơm, lượng dầu có sẵn trong tóc giúp lưu hương còn lâu hơn việc bạn xịt lên da, tuy nhiên cần chú ý rằng, trong nước hoa còn có chứa cồn nên bạn cũng hạn chế xịt lên tóc quá nhiều vì chúng có thể khiến tóc bạn bị khô nếu sử dụng thường xuyên.

Chọn được loại  nước hoa ưng ý đã khó nhưng để sử dụng mùi hương đó hiệu quả là không đơn giản. Hy vọng với một số mẹo trên đây sẽ giúp bạn sử dụng hương thơm nước hoa như một thứ ngôn ngữ thể hiện cá tính bản thân và guu thẩm mỹ đẳng cấp.

Bài viết này được đăng tải lúc .