NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG ĐẾN TỪ TRỜI TÂY CỦA NƯỚC HOA COCO MADEMOISELLE EAU DE PARFUM

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và tính cách Á đông với châu Âu khiến sản phẩm nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum trở thành một trong những sản phẩm nhất định phải sở hữu của nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng. Hãy xem sự kết hợp này có gì độc đáo?

 

Á Âu hoàn hảo của nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum

Có lẽ, sự kết hợp 2 vẻ đẹp tưởng như đối ngược trong một loại nước hoa chính là nhân tố khiến người ta đánh giá đây là sản phẩm “ nhiều góc cạnh và đi vào huyền thoại”. Qủa đúng như vậy, nếu chỉ nhận xét đại khái thì thấy nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum có hương thơm gợi cảm giác nữ tính, hương thơm sinh động, tươi mát và phức cảm chỉ dành cho những phụ nữ thanh lịch và quý phái.

Nếu đi sâu hơn người ta lại thấy trong sự nữ tính và sinh động đó là một cái gì đó rất truyền thống, nguyên bản nhưng cũng rất hiện đại và phá cách. Nếu như hoa cam, hoa lài khiến chúng ta ngây nhất trong cảm giác e ấp, kín đào và dịu dàng thì hoắc hương, hổ phách lại khiến ta giật mình nghĩ về những cá tính độc lập, tự tin và sôi nổi. Bởi những nguyên nhân trên mà có ý kiến cho rằng “ Coco Mademoiselle, một hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát, gợi cảm và trừu tượng, được tạo nên để đánh thức tinh thần độc lập của Coco Chanel”

Mùi hương ngọt ngào của nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum

Thuộc nhóm hương Chypre – Floral, Coco Mademoiselle Eau De Parfum có hương đầu là hoa cam, cam begamot, hương giữa là hoa hồng và hoa hài, hương cuối là cỏ vetiver, hoắc hương, hổ phách. Xét một cách toàn diện thì ngay khi chạm ngưỡng hương thơm đến giây phút cuối cùng ta đều cảm nhận thấy một mùi hương nữ tính, ngọt ngào và tươi trẻ.

Cảm hứng về sự tươi trẻ của nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum được bộc lộ ngay cả từ thiết kế bên ngoài. Với cỏ trai được làm trong suốt, nước hoa màu hồng phấn dịu dàng đã thể hiện rõ sự lãng mạn, trong sáng đầy ngây thơ của thiếu nữ trẻ trung.

Tuy nhiên, có một sự thật mà ít người nhận thấy, đó là bên cạnh sự ngọt ngào hiếm thấy, người ta còn cảm nhận ở đâu đó mùi hương của Coco Mademoiselle Eau De Parfum là sự tinh khiết, thuần khiết đến nao lòng. Chợt nhận ra, hoa cam, hoa lài và cỏ vetiver chính là “ sợi chỉ đỏ” kết nối chúng lại và tỏa ra nhẹ nhàng, đầy mê hoặc.

Ngay bây giờ hãy để mùi hương dịu dàng, quyến rũ này vây quanh bạn và tỏa hương khiến mọi người xung quanh ngây ngất với nước hoa Coco Mademoiselle Eau De Parfum.

Bài viết này được đăng tải lúc .