NGHỆ THUẬT CÁCH DÙNG NƯỚC HOA THÔNG MINH NHẤT

Nước hoa là một trong những sản phẩm cao cấp, thể hiện sự tinh tế và quyến rũ của bạn. Chính vì thế, cách dùng nước hoa như thế nào cũng thể hiện chính con người bạn. Sang trọng và đẳng cấp không nằm ở việc bạn dùng nước hoa đắt tiền, thay nước hoa liên tục mà nằm ở cách bạn sử dụng mùi hương đó ra sao. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây để thấy rằng cách dùng nước hoa thông minh không hề khó.

 

Cách dùng nước hoa phù hợp với mình nhất

Cách chọn mùi hương nước hoa không khi nào là đơn giản với tất cả chúng ta. Đặc biệt hơn khi có quá nhiều loại nước hoa trên kệ hàng, càng khó khăn hơn khi bạn đã ngửi vài loại mà vẫn không lựa chọn được loại ưng nhất. Bạn phải làm sao?

Trước tiên hãy căn cứ vào tính cách của mình để chọn mùi hương. Nếu bạn là người giản dị, dễ tính thì hãy thử những loại nước hoa mùi nhẹ nhàng trước, sau đó mới thử những loại nước hoa có mùi nồng. Nếu bạn là người yêu thích những màu nóng và thích những họa tiết cầu kì thì hãy bắt đầu với những mùi hương nồng trước.

Hãy chọn 3 loại nước hoa một lần thử, sau đó dừng lại và hãy thử tiếp vì khi thử quá 3 loại nước hoa cùng 1 lúc sẽ khiến bạn bị loại mùi hương và không thể nhận diện được bất cứ mùi hương nào.

Cách dùng nước hoa thông minh không nên sử dụng một loại duy nhất

Hãy sử dụng mẹo nhỏ cách chọn nước hoa trên đây để chọn được ít nhất là 3 loại nước hoa phù hợp nhất với mình. Mỗi loại nước hoa có hoàn cảnh sử dụng khác nhau, chính vì thế hãy sử dụng mùi hương đó một cách phù hợp.

Cách dùng nước hoa thông minh là chọn sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh

Đừng khi nào thấy ai đó sử dụng loại nước hoa đó thơm là mua nó sử dụng cho mình bởi điều đó sẽ khiến bạn mắc sai lầm. Mùi hương trên cơ thể bạn không chỉ là cho bạn mà còn cho người khác nữa. Nếu một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng trên người đó gắn với tính cách dịu dàng giúp bạn yêu mến, thì với bạn một tính cách sôi nổi, trẻ trung nên chọn loại nước hoa mùi nồng hơn, để có thể duy trì mùi hương tới 40% trong ngày, giúp lưu giữ mùi hương bền qua các hoạt động mạnh mẽ của cơ thể.

Cách dùng nước hoa thông minh nhất quan trọng nhất ở điều này, vì chỉ khi sử dụng đúng cách, nước hoa sẽ giúp bạn tô vinh vẻ đẹp, sự quyến rũ mà luôn đằm thắm, nồng nàn.

Nếu vẫn còn lúng túng và băn khoăn khi chọn mùi nước hoa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất.

Bài viết này được đăng tải lúc .