NGỌT NGÀO VÀ ĐẦY MÊ HOẶC VỚI NƯỚC HOA NỮ BURBERRY BRIT RHYTHM

Quyến rũ, dịu dàng và đầy mê hoặc từ thiết kế bên ngoài đến mùi hương, nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm thực sự là một yếu tố không thể thiếu của phụ nữ hiện đại khi đi ra ngoài. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do để bạn nên sở hữu ngay loại nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm này.

 

Nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm có thiết kế đẹp mắt

Nếu lần đầu nhìn thấy siêu phẩm nước hoa Burberry Brit Rhythm chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế độc đáo của nó. Tuy nhất đơn giản nhưng thể hiện đẳng cấp khách biệt của nó. Lấy tone màu chính là hồng phấn, vỏ thủy tinh cao cấp thể hiện yếu tố dịu dàng, nữ tính đậm đặc.
Trên mặt lọ có dập nổi các hình khối chữ nhật sắc nét, thương hiệu in chìm ở vòi xịt. Thiết kế tối giản nhưng đẳng cấp này khiến nơi đâu nó xuất hiện không chỉ có mùi hương mà còn là vật trang trí hữu dụng và hoàn hảo.

Hương thơm mê hoặc của nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm 

Burberry Brit Rhythm  là sản phẩm đầu tiên của Burberry có mùi hoa oải hương là trung tâm, dành tiêng cho nữ, chỉ vậy thôi cũng đủ động lực để chị em phun nữ thử Burberry Brit Rhythm ngay bây giờ.
Đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng, Burberry Brit Rhythm  được tạo thành từ nhiều mùi hương khác nhau, mang đến cho phái đẹp cảm giác mới mẻ, tự tin và quyến rũ, vương vấn ở mỗi bước đi và cử chỉ. Có thể nói một cách toàn diện rằng, nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng, thanh khiết nhưng cũng đầy say mê và quyến rũ của hoa cỏ, xạ hương và gỗ.
Khả năng thay đổi mùi hương khi tiếp xúc với cơ thể còn mang đến bạn yếu tố đa dạng về mùi hương trong ngày. Với hương đầu là oải hương, tiêu hồng và hoa cam thì hương giữa là đăng ten, lá blackberry, hoa cam thì hương cuối lại là cỏ vetiver, xạ hương, gỗ. Bạn hoàn toàn không cần sức lại nhiều lần mỗi ngày mà vẫn có thể thươm cả ngày với phong cách ngọt ngào, nhẹ nhàng, dễ chịu.

Giá thành miễn chê của nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm 

Nước hoa nữ Burberry Brit Rhythm hiện tại được paliauthentic.com cung cấp với giá 1.545.000 sau khi đã thực hiện chiết khấu 16%. Với mức giá này, tất cả bạn đọc đều có thể sử dụng sản phẩm và trải nghiệm những hương thơm độc đáo, ngọt ngào đầy quyến rũ từ sản phẩm này.

Bài viết này được đăng tải lúc .