Ngọt ngào với nước hoa Hermes

Sở hữu một chai nước hoa Hermes có mùi hương ngọt ngào sẽ là một lựa chọn thú vị cho các nàng trong những ngày chớm đông.

Hermes Elixir Des Mervilles – ngọt ngào, tươi mát, nồng nàn

Với công nghệ tạo mùi đặc biệt, Elixir des Merveilles là sự pha trộn từ hương cây bóng nước của Peru, sự ngọt ngào của đường vani, tươi mát hổ phách, nồng nàn của gỗ đàn hương, ngọt lịm của đậu tonka, ấm áp của hương trầm và gỗ tuyết tùng. Elixir des Merveilles, mùi “độc dược” ngào ngạt hương thơm khiến người ta vương vấn.Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách ngọt ngào, quyến rũ, nữ tính thì nước hoa nữ Hermes Elixir Des Mervilles là sự lựa chọn tuyệt vời

Hermes 24 Faubourg – Hương thơm dành cho các quý bà

"24 Faubourg " một mùi hương dành cho những quí bà , những giai nhân yêu thích sự nhẹ nhàng, cảm giác thư giãn khi đứng trên một vườn hòa với những làn gió nhẹ đưa hương hoa phảng phất quanh ta. Mùi hương được Maurice Rousel khám phá ra vào năm 1995. Với các hương thơm đặc trưng: hương hoa lài, nhụy hoa cam, cây sơn chi tạo phong cách gợi cảm, quyến rũ và tự do.

Nước hoa Jour D'Hermes EDP 2.8

Với sự hòa quyện tinh tế giữa hương hoa nhài sambac, cây sơn chi. Nước hoa Jour D'Hermes EDP 2.8 mang đến vẻ đẹp ánh sáng đồng thời duy trì sự bí ẩn, gợi cảm cho các quý cô. Vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng gợi cảm là điều tạo nên giá trị của thứ vũ khí bí mật này khiến nhiều tín đồ phải mê mẩn. Hãy tưởng tượng một buổi tối, bạn xuất hiện với một chiếc áo choàng sang trọng phảng phất một hương thơm bí ẩn, chắc chắn, bạn sẽ là một quý cô ngọt ngào nhất đêm đó.

Là con gái, hãy chọn cho mình một mùi hương mang phong cách riêng của chính bạn, mùi thơm là một phần của cuộc sống, là món quà vô giá mà ngũ quan có thể thưởng thức, là thế giới thần diệu để tâm hồn được phiêu lưu, và là thứ nói lên bạn là ai khi bạn không cần phải tốn lấy một lời

Bài viết này được đăng tải lúc .