NHỮNG LOẠI NƯỚC HOA NAM THƠM NHẤT

Tiêu chí khẳng định loại nước hoa nam thơm nhất không chỉ đảm bảo mùi hương cá tính và cao cấp mà còn phải mang lại sự tự tin, thân thiện cũng như nam tính cho đấng mày râu và đặc biệt phải phù hợp với nhiều môi trường và hoàn cảnh xuất hiện.

Allure Homme Sport Eau de Extreme Chanel for Men - Nước hoa nam thơm và đẳng cấp

Nước hoa nam thơm nhất hiện nay được nhiều cánh mày râu sử dụng nhất, giá thành hợp lý, khá phổ biến hiện nay là Allure Homme Sport Eau de Extreme Chanel for Men. Loại nướch oa này có mùi hương phong cách vì có sự kết hợp hoàn hảo từ gỗ, hương cam quýt, hoa lài và hoa hồng...nếu sử dụng một cách khôn ngoan, nước hoa này sẽ mang đến cho bạn mùi hương phóng khoáng và gợi cảm.

Ngay từ thiết kế bên ngoài với vỏ hộp nhôm màu bạc, thiết ké khá đơn giản, thanh thoát mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ cho người sử dụng.

Armani Code nước hoa nam thơm nhất quyến rũ và nam tính

Lần đầu nhìn thấy thiết kế nước hoa nam thơm nhất Armani Code bạn sẽ thấy ngay vẻ sang trọng và huyền bí của dòng sản phẩm này. Hình dáng chai khá đơn giản, màu đen huyền ảo, nắp xịt màu đồng khá ấn tượng.

Đặc biệt nhất là mùi hương nam tính, tươi mát và gợi cảm của Armani Code mang lại. Sự giao hòa giữa cam Begamot, gỗ Guaiac, hạt đậu hương...mang đến cho nam giới mùi hương mới lạ, đặc biệt thích hợp cho những đấng mày râu phong cách, cá tính, ưa trải nghiệm.

Nước hoa nam thơm nhất với Gucci Pour Homme

Mang thương hiệu của hãng thời trang khá lớn, Gucci Pour Homme là loại nước hoa đặc biệt dành cho đàn ông hiện đại với hương thơm cổ điển và nam tính. Sự lựa chọn nước hoa nam thơm nhất này giúp bạn giải tỏa căng thẳng về mùi hương bị lỗi thời hoặc không theo kịp xu hướng mùi hương của năm.

Mùi hương đặc trưng của Gucci Pour Homme mang lại vẻ sang trọng và lịch lãm bởi hương đầu và hương giữa mang lại cảm giác tươi mát tràn ngập. Violet và cam bergamot tạo nên mùi hương đầy nam tính, quyến rũ. Với hương trầm, mùi da và một chút hương ngọt ngào quyến rũ của thuốc lá đã tạo nên sự khác biệt nhất cho loại nước hoa này. Hương hổ phách ấm áp như vòng tay ôm xiết chặt trong khi đó hương tiêu đen tạo nên sự sống động, lung linh. Hương cuối được tạo nên bởi các lớp gỗ của cây hoắc hương, tuyết tùng và cây Arymis. Có thể nói đây là một mùi hương hoàn hảo của Gucci.  

Bài viết này được đăng tải lúc .