Những mẫu đồng hồ hút hồn phái đẹp

Cùng váy áo xúng xính chào đón những ngày hè, những chiếc túi xách hay đồng hồ, kính mắt sẽ giúp bạn gái vừa trong trẻo nhưng lại đầy ngọt ngào.

Với những bạn gái năng động và cá tính, có thể chọn Marc by Marc Jacob 3380. Chiếc đồng hồ có mã 3380 này sẽ làm tăng phần khỏe khoắn cho bạn gái thích đi du lịch.

Đồng hồ Marc Jacob 3380

Đồng hồ Marc Jacob 3380

Mặt trắng với những dòng chữ mang phong cách đậm chất MBM nổi bật trên dây màu vàng, đồng hồ có lịch ở vị trí kim 3h giúp thêm phần tiện lợi cho các hoạt động ngoài trời.

Với những cô gái theo phong cách cổ điển hấp dẫn, những mẫu dây da thương hiệu Skagen tuởng chừng như cổ điển nhưng lại vô cùng hấp dẫn bởi cách phối hợp giữa dây da và mặt đồng hồ thanh thoát.

Đồng hồ Skagen cổ điển nhưng hấp dẫn

Đồng hồ Skagen cổ điển nhưng hấp dẫn

Mùa hè luôn mang lại cho phái đẹp cảm giác năng động phấn khởi, cùng với sự lãng mạn đó, chiếc đồng hồ Michael Kors MK2302 Mini Chronograph Gold là 1 sự lựa chọn vô cùng tinh tế.

Đồng hồ Michael Kors MK2302 Mini Chronograph Gold

Đồng hồ Michael Kors MK2302 Mini Chronograph Gold

Còn rất nhiều mẫu đồng hồ khiến cho phái đẹp bị hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đang chờ đón bạn tại Paliauthentic. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý ngay thôi

Bài viết này được đăng tải lúc .